U23 Indonesia chính thức dự SEA Games, Việt Nam vẫn gặp Thái Lan

28/05/2015 - 21:02
Công Phượng và đồng đội có cơ hội gặp lại các cầu thủ U23 Indonesia. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U23 Indonesia sẽ chính thức tham dự nội dung bóng đá nam SEA Games 28 năm 2015. Đây là thông tin được công bố chính thức sau buổi họp kỹ thuật môn bóng đá nam SEA Games 28 cách đây ít giờ.

Trước đó, những mâu thuẫn thượng tầng của bóng đá Indonesia và các án phạt mà FIFA dành cho Indonesia đã dẫn tới nguy cơ U23 Indonesia không thể tham dự SEA Games 28. Nhưng 2 ngày trước thời điểm họp kỹ thuật của môn bóng đá nam SEA Games, Bộ Thanh niên Thể thao Indonesia và Liên đoàn bóng đá Indonesia đã bất ngờ đạt được đồng thuận.

Diễn biến ấy đã mở đường cho U23 Indonesia có thể tham dự SEA Games 28. Quyết định này ngay lập tức được gửi tới ban tổ chức và mở đường cho sự có mặt của quốc gia vạn đảo ở giải đấu này.

Việc U23 Indonesia vẫn tham dự đảm bảo cho SEA Games có 11 đội với hai bảng đấu. Lịch thi đấu của các đội tuyển nói chung và U23 Việt Nam nói riêng sẽ không bị ảnh hưởng.

U23 Việt Nam vẫn sẽ ở bảng B cùng các đội U23 Thái Lan, Malaysia, Lào, Timor-Leste và Brunei. Đội bóng của huấn luyện viên Toshiya Miura sẽ ra sân hôm 29/5 trong trận khai mạc SEA Games gặp U23 Brunei.

Cũng trong buổi sáng nay, ông Miura đã chốt danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam dự SEA Games. Tiền đạo Hồ Tuấn Tài của Sông Lam Nghệ An bị loại khỏi đội hình, thủ môn Lê Văn Trường là phương án dự phòng.

Trang phục của U23 Việt Nam ở SEA Games là áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ trong tất cả các trận đấu tại vòng bảng./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN