UBND tỉnh tiếp các hộ dân có đất nằm trong vùng Dự án đại lộ Đông Tây

16/04/2012 - 08:15

Sáng 14-4-2012, tại Thất Cao Đài phường 6 (TP. Bến Tre), ông Cao Văn Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi tiếp các hộ dân phường 6, là những người có đất nằm trong vùng Dự án đại lộ Đông Tây. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND TP. Bến Tre, UBND phường 6 và các ngành liên quan.

Tại buổi tiếp xúc, nhiều hộ dân đã nêu những thắc mắc về các vấn đề: dự án có tiếp tục thực hiện, năng lực của nhà đầu tư (Công ty Phước Kiển), đề nghị thay đổi nhà đầu tư, những vấn đề liên quan đến việc sửa chữa, xây dựng nhà, mua bán nhà… nằm trong vùng dự án. Ông Cao Văn Trọng khẳng định, thực hiện Dự án đại lộ Đông Tây là nhu cầu tất yếu để phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, là điều kiện để phát triển TP. Bến Tre lên đô thị loại II và đưa thành phố đạt chuẩn Thành phố văn minh vào năm 2015. Trước mắt, theo báo cáo và đề nghị của Công ty Phước Kiển, UBND tỉnh chấp thuận thời gian 6 tháng để Công ty hoàn chỉnh các thủ tục về tài chính nhằm tiếp tục thực hiện dự án.

Ông Cao Văn Trọng ghi nhận ý kiến của đại diện các hộ dân và sẽ trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tại buổi tiếp xúc, các ngành liên quan đã giải thích với các hộ dân các vấn đề liên quan về sửa chữa, xây nhà, mua bán nhà nằm trong vùng dự án.

H.Đ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN