Văn Toàn chia tay Seoul E-Land FC, đầu quân cho Nam Định

15/09/2023 - 20:59

Trên trang chủ của Seoul E-Land FC, CLB của Hàn Quốc đã thông báo chia tay tiền đạo Văn Toàn sau một thời gian gắn bó. Đội bóng này cũng cho biết, bến đỗ mới của chân sút ĐT Việt Nam là Nam Định.

Chiều tối 15-9, trên trang mạng xã hội của CLB Seoul E-Land FC đã đưa ra thông báo về tương lai của Văn Toàn. “Cầu thủ Văn Toàn đã kết thúc hợp đồng với Seoul E-land FC và chuyển đến Việt Nam khoác áo CLB Nam Định. Cảm ơn Văn Toàn đã luôn hết mình và nhiệt tình, chúc bạn gặp nhiều may mắn trong tương lai”, Seoul E-Land FC viết.

Sau khi chia tay HAGL ở cuối mùa giải 2022, Văn Toàn đã đến đầu quân cho đội bóng của Hàn Quốc kề đầu năm 2023 đến nay. Trong thời gian đầu, chân sút của ĐT Việt Nam thường xuyên được đá chính trong màu áo của Seoul E-Land FC. 

Nhưng kể từ sau đợt hội quân cùng ĐT Việt Nam ở FIFA Days tháng 6, Văn Toàn thậm chí không được đăng ký trong danh sách dự bị của đội bóng Hàn Quốc sau khi trở lại. Một số thông tin cho rằng, chân sút này bị chấn thương nên không thể tập luyện. Mới đây, Văn Toàn cũng đã trở lại ĐT Việt Nam và thi đấu trong trận giao hữu với Palestine. Anh thực hiện 1 đường chuyền để đồng đội nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà. 

Hơn hết, việc Văn Toàn trở lại Việt Nam và thi đấu ở V.League (cụ thể là trong màu áo Nam Định như xác nhận của Seoul E-Land FC) không phải là kết quả bất ngờ. Bởi trước đây, có thông tin cho rằng Văn Toàn chỉ được phép rời HAGL nếu như thi đấu ở nước ngoài. Và chân sút này đã chọn “đường vòng” để giải phóng cho bản thân trước khi trở lại Việt Nam thi đấu. 

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN