Văn Toàn, Tiến Linh khỏi Covid-19, sẵn sàng đấu Trung Quốc

23/01/2022 - 14:19

Sau thời gian cách ly điều trị Covid-19, Tiến Linh, Văn Toàn đã có mặt tại khách sạn nơi đóng quân của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

Trên trang cá nhân, Văn Toàn và Tiến Linh cùng chia sẻ hình ảnh tập luyện trong phòng GYM tại khách sạn Grand Plaza. Bộ đôi tiền đạo gốc Hải Dương trở lại nơi đóng quân của ĐT Việt Nam sau 10 ngày phải cách ly, điều trị Covid-19. Sức khoẻ của Văn Toàn, Tiến Linh hiện tại đang dần hồi phục.

Trước đó, hai cầu thủ này không may bị dính Covid-19 trong thời gian trở về nhà nghỉ ngơi sau hành trình thi đấu ở AFF Cup 2020. Bởi không thể kịp hồi phục để trở lại nên bộ đôi này đã phải lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam trong chuyến làm khách tại Australia.

Thời gian qua, HLV Park Hang Seo yêu cầu hai cầu thủ này phải cố gắng ăn uống đầy đủ, thuê hoặc mượn xe đạp về tập tại chỗ và tập gym để duy trì sức khỏe. Hàng ngày, họ vẫn được thầy Park liên tục kết nối, hỏi thăm và động viên.

Hiện tại, Văn Toàn và Tiến Linh đang tập luyện cùng nhóm cầu thủ còn lại của ĐT Việt Nam không sang Australia đợt này gồm Quế Ngọc Hải,  Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô. Trong đó, Quế Ngọc Hải bị treo giò, còn Phi Sơn và Văn Đại không thể kịp làm thủ tục do lên tập trung muộn.

ĐT Việt Nam đã đặt chân đến Melbourne sáng ngày 22-1. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên trên đất bạn vào chiều cùng ngày. ĐT Việt Nam sẽ có 5 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Australia vào 16h10 ngày 27-1.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN