Vệ sinh dọc kênh tuyến hẻm Cù lao Bình Dương

19/03/2023 - 16:43

BDK.VN - Ngày 19-3-2023, Đoàn phường An Hội, TP. Bến Tre phối hợp Chi đoàn Cảnh sát nhân dân 2, Công an tỉnh tổ chức ra quân vệ sinh dọc kênh tuyến hẻm Cù lao Bình Dương với sự tham gia nhiệt tình của hơn 40 cán bộ, đoàn viên, thanh niên ở địa phương và Công an tỉnh Bến Tre.

Dọn vệ sinh dọc kênh tuyến hẻm Cù lao Bình Dương của Đoàn phường An Hội và đơn vị kết nghĩa.

Dọn vệ sinh dọc kênh tuyến hẻm Cù lao Bình Dương của Đoàn phường An Hội và đơn vị kết nghĩa.

Trong đợt này, cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã hỗ trợ tích cực khai thông đường thoát nước và tạo cảnh quan sạch đẹp, thoáng mát cho người dân với chiều dài hơn 100m, ngang kênh khoảng 5m. Đây là đường kênh dẫn thoát nước sinh hoạt hữu ích cho người dân.

Phó bí thư Đoàn phường An Hội Võ Đức Anh cho biết: Hoạt động này là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Ngày Chủ nhật xanh tại địa phương và thiết thực của Tháng Thanh niên năm 2023 góp phần xây dựng Đề án Bến Tre xanh. Trong thời gian qua, xác định được các nội dung để tham gia việc thực hiện phường đô thị thông minh, đoàn phường đã xác định những công trình, phần việc gắn với các hoạt động góp phần giải quyết các vấn đề về môi trường tại khu vực địa bàn dân cư. Đây là một hoạt động thiết thực, góp phần cho người dân tại khu dân cư Cù lao Bình Dương khơi thông được hệ thống nước sinh hoạt tuyến kênh.

Tin, ảnh: Lê Đệ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN