Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo Google Ads?

28/11/2021 - 18:07

BDK.VN - Với cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi thứ đều phát triển. Để các doanh nghiệp có thể nắm bắt được xu hướng và đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt thì không thể thiếu công cụ chạy quảng cáo Google Ads.

Bởi nó được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng để giúp cho doanh nghiệp gặt hái được nhiều lợi ích như họ mong muốn. Nếu như các doanh nghiệp muốn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho mình thì không thể bỏ qua trang công cụ này.

 

 

Google Ads hay còn gọi với tên khác chính là quảng cáo trên Google. Đây là dịch vụ được biết đến như một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp dùng để tiếp cận với nguồn khách hàng một cách nhanh nhất, triệt để nhất. Hiện nay, IMTA được biết đến một trong những nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads mang lại nhiều kỹ thuật tối ưu nhất cho các doanh nghiệp!

Quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Google Ads được biết là một dịch vụ quảng cáo trả tiền nhờ vào công cụ tìm kiếm Google Adword. Quảng cáo này được hiển thị trên nền tảng Google Adsense. Quảng cáo trên Google Ads vô cùng đa dạng về loại hình để các doanh nghiệp dễ dàng thu hút các nhóm khách hàng tiềm năng cụ thể là:

- Google Search Ads

- Google Display Network

- Google Video Youtube Ads

- Gmail Ads

- Google Shopping Ads

- Remarketing list

- ...

Vì sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Google Ads?

Như chúng ta đã biết thì trên toàn cầu có số lượng người dùng cực kỳ lớn đang sử dụng công cụ tìm kiếm và để khả năng nhắm mục tiêu chính xác nhất thì không thể thiếu quảng cáo Google Ads. Dịch vụ này sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng/ thu lead/ tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà, các doanh nghiệp có thể tối đa hóa doanh thu, đem lại lợi nhuận cao hơn so với các hình thức Marketing truyền thống khác.

 

 

IMTA cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu và triển khai thực tế nhưng thiếu chuyên gia cố vấn và hướng dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ IMTA ngay để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

Các nền tảng của Google Ads

Được biết Google đang là nền tảng lớn nhất trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Trên thế giới, nó chiếm thị phần trên 36%. Trong đó Google có nhiều nền tảng khác bao gồm: tìm kiếm, hiển thị, Youtube, mua sắm và một số mạng Network...

Dịch vụ Google Ads tại IMTA

Hãy đến ngay với IMTA vì chỉ nơi đây mới cho các bạn thấy thực sự hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, làm việc bằng cả tấm lòng và vô cùng trách nhiệm. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và phục vụ giá rẻ. Các bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ lúc tư vấn kế hoạch từ khóa, bàn bạc về ngân sách quảng cáo cho đến quá trình chạy cũng như tối ưu quảng cáo hằng ngày một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại IMTA sẽ không làm bạn thất vọng bởi các lý lo sau đây:

Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp từ khâu lập kế hoạch từ khóa tìm kiếm thu hút chính xác vào đối tượng khách hàng tiềm năng, cũng như vị trí mà doanh nghiệp cần chạy quảng cáo.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Chúng tôi luôn thấu hiểu nguyện vọng và mong muốn của khách hàng cho nên đến với IMTA khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí để đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Google Ads. Cũng như chỉ cần thời gian ngắn các bạn đã có được lợi ích và hiệu quả cao như mong đợi.

Ưu điểm vượt bậc về hiển thị quảng cáo ổn định

IMTA cam kết chất lượng quảng cáo hiển thị ổn định 24/7, mang lại cho các doanh nghiệp nguồn khách hàng mới giúp tăng doanh thu hiệu quả mỗi ngày. Và quan trọng là luôn giúp khách hàng chạy quảng cáo top theo yêu cầu của khách hàng.

Không ngại lĩnh vực khó

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại IMTA đảm bảo chạy tốt tất cả các lĩnh vực khó nhất hiện nay. Chúng tôi luôn hỗ trợ các doanh nghiệp được xét duyệt một cách nhanh chóng và linh hoạt trong việc thay đổi các từ khóa cho phù hợp với xu hướng thị trường, cũng như đảm bảo đúng mẫu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads tại IMTA được xem là lựa chọn thông minh nhất bởi hiệu quả mà chúng mang lại vô cùng nhanh chóng và tiện ích.

Bài viết trên đây đã giải đáp câu hỏi: Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo Google Ads? Và tại sao nên chọn IMTA? Bởi vì IMTA cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ vô cùng hữu ích cho chiến lược kinh doanh của mình.

Nếu còn thắc mắc, hay cần bất cứ thông tin nào về dịch vụ quảng cáo Google Ads hãy liên hệ ngay với IMTA các bạn nhé.

Digital Marketing IMTA

Website: https://imta.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/imta.vn

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích