Viettel khai trương mạng 3G

29/03/2010 - 09:27
Chủ tịch UBND TP. Bến Tre trao đổi với nhân viên Viettel.

Ngày 25-3-2010, Chi nhánh Viettel Bến Tre, thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội tổ chức lễ khai trương mạng Viettel 3G. Đồng chí Hà Thanh Niên-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đại biểu các sở, ngành tỉnh, thành phố Bến Tre đến dự.

Ông Nguyễn Huy Tân-Giám đốc Chi nhánh Viettel Bến Tre cho rằng, dịch vụ di động thế hệ thứ 3 “Viettel 3G”, với thông điệp “Sắc màu cuộc sống” đem lại cho người sử dụng những công cụ cảm nhận cuộc sống một cách đầy đủ, chân thực; thông qua dịch vụ cơ bản: Video call, truy cập Internet băng thông rộng tốc độ cao Mobile Internet (dành cho điện thoại di động), D-com 3G (dành cho máy vi tính) và MobiTV, Imuzik 3G, Vmail, Websurf, Mstore, Game được tích hợp trên Wapsite 3G. Hiện Viettel 3G, có hơn 8.000 trạm BTS 3G, phủ sóng đến trung tâm huyện và các xã lân cận của các tỉnh, thành cả nước. Toàn bộ hệ thống mạng lưới và cơ sở hạ tầng kỹ thuật 3G đều do cán bộ, công nhân viên của Viettel tự xây dựng, thiết kế, lắp đặt, khẳng định năng lực làm chủ công nghệ 2G, 3G và kiểm soát chất lượng mạng. Nhân dịp khai trương mạng 3G, Viettel phục vụ bộ sản phẩm trọn gói mang tên Combo3 (gồm 1 máy Netbook Acer và 1 thiết bị D-com3G có 725.000 đồng trong tài khoản) và các sản phẩm của iPhone (3G, 3GS).

Tại Bến Tre đã có hơn 4.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ 2G và 3G. Viettel tiếp tục đầu tư mở rộng trạm phát sóng 3G nhằm góp phần kéo giảm khoảng cách trong việc tiếp cận công nghệ thông tin, cũng như cập nhật tin tức giữa người dân nông thôn và thành thị.

Tin, ảnh: Tr.Q

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích