Viettelpost Bến Tre chia sẻ khó khăn dịch Covid-19

22/09/2021 - 18:48

Viettelpost Bến Tre chia sẻ khó khăn mùa dịch Covid-19.

Viettelpost Bến Tre chia sẻ khó khăn mùa dịch Covid-19.

Ông Trần Thiện Bình - Giám đốc Chi nhánh Bưu chính Viettel Bến Tre (Viettelpost Bến Tre) thuộc Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel cho biết: Trong những ngày đầu tháng 9-2021, đơn vị đã huy động 4 xe tải và nhân viên hỗ trợ vận chuyển sách giáo khoa tài trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về đến 114 trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn các huyện, thành phố của tỉnh.

Nhân viên tham gia phương tiện vận chuyển thực hiện nghiêm việc test 3 ngày/lần và các quy định khi qua các chốt kiểm soát. Viettelpost Bến Tre hỗ trợ miễn phí tất cả các khoản chi phí vận chuyển gần 100 triệu đồng, góp phần thực hiện chương trình “Cùng tiếp bước em đến trường” năm học mới 2021-2022.

Ngoài ra, trong mùa dịch Covid-19, Viettelpost Bến Tre còn thực hiện các phần việc như: hỗ trợ tiêu thụ 27 tấn chôm chôm, 5 tấn nhãn xuồng và nhãn long; đi chợ hộ cho người dân trên địa bàn TP. Bến Tre, tặng quà (trái cây, mì tôm, nước suối) cho lực lượng tại các chốt kiểm tra dịch Covid-19… với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cùng người dân, sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Tin, ảnh: Minh Triều

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN