VNPT - VinaPhone Bến Tre hỗ trợ chuyển đổi máy điện thoại 2G cho người dân tại xã Định Thủy và An Định

15/04/2024 - 16:29

BDK.VN - Thực hiện theo chủ trương của cơ quan quản lý nhà nước về việc đưa người dân lên môi trường số, đến tháng 9-2024, tất cả nhà mạng tại Việt Nam chính thức tắt sóng 2G, các loại máy điện thoại 2G (máy bàn phím cũ) đang sử dụng không thể kết nối vào mạng sau thời gian trên.

Ra quân triển khai chương trình tại di tích lịch sử Đồng Khởi.

Ra quân triển khai chương trình tại Di tích lịch sử Đồng Khởi (xã Định Thủy).

Tiếp nối thành công của chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi máy điện thoại 2G” vừa diễn ra tại xã Thới Lai, huyện Bình Đại, để hỗ trợ người dân chuyển đổi máy điện thoại từ 2G lên máy 3G/4G/5G, đi tắt đón đầu trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần vào kinh tế số, xã hội số tại địa phương, VNPT - VinaPhone Bến Tre tiếp tục triển khai chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi máy điện thoại 2G” cho người dân tại xã Định Thủy và An Định, huyện Mỏ Cày Nam.

Chương trình diễn ra từ ngày 12 đến 18-4-2024, người dân khu vực xã Định Thủy, An Định và các xã lân cận khi chuyển đổi máy điện thoại từ 2G lên máy 3G/4G/5G sẽ được VNPT - VinaPhone Bến Tre hỗ trợ giảm giá đến 200 ngàn đồng. Ngoài ra, người dân còn được tặng thêm 30Gb Data sau khi chuyển đổi máy thành công.

Hỗ trợ chuyển đổi máy cho người dân tại chợ Định Thủy.

Chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi máy điện thoại 2G” cho người dân tại xã Định Thủy và An Định là một trong chuỗi sự kiện và kế hoạch hỗ trợ máy điện thoại 2G cho người dân của VNPT - VinaPhone Bến Tre, không để khách hàng nào của VinaPhone tại Bến Tre bị gián đoạn liên lạc và tiến tới đưa tất cả người dân lên môi trường số.

Tin, ảnh: Tuấn Đạt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN