Vùi dập Nha Trang Dolphins, Saigon Heat tìm lại niềm vui chiến thắng

23/10/2020 - 07:16

Sau thất bại trước Thang Long Warriors, Saigon Heat đã khẳng định đẳng cấp và sức mạnh bằng chiến thắng áp đảo trước Nha Trang Dolphins

Bước vào trận đấu với Nha Trang Dolphins, Saigon Heat đã tìm lại niềm vui chiến thắng trong ngày toàn đội thi đấu tốt. Mọi thứ trơn tru ngay từ những phút đầu tiên khi Phú Vinh có hai pha ghi điểm liên tiếp để đưa đội bóng áo đỏ vươn lên. Lợi thế dẫn điểm được họ giữ vững tới cuối trận, qua đó giành thắng lợi chung cuộc 90-59

Nha Trang Dolphins thể hiện lại bộ mặt từng xuất hiện ở trận gặp Hochiminh City Wings. Với sự cơ động của các cầu thủ hàng ngoài của Heat, những tay ném bên Dolphins gặp nhiều áp lực và không thể ném 3 điểm như ý. Họ chỉ thực hiện thành công 8 trong 30 cú ném xa trận này. Suốt 8 phút rưỡi đầu tiên, Nha Trang chỉ ghi vỏn vẹn 5 điểm và để cho đối thủ tạo ra cách biệt lên tới 14 điểm.

Các tay ném của Nha Trang Dolphins không còn được thoải mái như trận gặp HN Buffaloes. Ảnh: Việt Long

Các tay ném của Nha Trang Dolphins không còn được thoải mái như trận gặp HN Buffaloes. Ảnh: Việt Long

Trong khi đó, Saigon Heat tập trung hơn vào khu vực dưới rổ. Những pha đột phá tấn công cận rổ được áp dụng triệt để, dẫn đến số điểm trong khu vực 3 giây (points in paint) của đội khách nhiều hơn gần gấp rưỡi đối phương.

Võ Kim Bản có một ngày thi đấu rực sáng khi anh ghi tới 20 điểm trận này, trong đó có 4 pha ném ba điểm thành công, dù chỉ ra sân khoảng 25 phút. Christian Juzang thể hiện đẳng cấp của mình ở khoảng thời gian cuối hiệp ba và đầu hiệp bốn với những pha đột phá ghi lỗi điểm. Cầu thủ gốc Việt của Heat có 23 điểm và 6 kiến tạo.

Kim Bản có một trận đấu ấn tượng. Ảnh: Việt Long

Kim Bản có một trận đấu ấn tượng. Ảnh: Việt Long

Sự thăng hoa của các đồng đội cũng tạo điều kiện cho Joshua Keyes thi đấu tốt hơn thường ngày. Keyes đạt double-double với 22 điểm và 12 rebound, đồng thời còn có 3 steal và 2 block. Anh còn nhận danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất trận.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Trần Đăng Khoa và LaMontray Harris vẫn là những tay ghi điểm chính với lần lượt 19 và 15 điểm. Dẫu vậy, không có bất cứ cái tên nào khác ghi được tới 10 điểm bên phía Nha Trang Dolphins.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN