Wawrinka có chiến thắng tưng bừng trước Tomas Berdych

11/11/2014 - 05:32

Tại bảng A, sau khi Wawrinka có chiến thắng tưng bừng trước Tomas Berdych, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic cũng đã cho khán giả thấy vì sao vị trí số 1 năm nay thuộc về anh với 1 chiến thắng cách biệt trước Marin Cilic.


Djokovic tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng của mình

Đang là ĐKVĐ US Open nhưng phải đối đầu với tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic ngay ở lượt trận đầu tiên ATP World Tour Finals quả là quá sức đối với Marin Cilic.

Trong set thi đấu đầu tiên, Cilic giành được quyền giao bóng trước và anh đã chiến thắng tại game đầu tiên này. Tuy nhiên, Nole đã thể hiện được đẳng cấp của mình khi thắng liền 1 mạch 6 game sau đó chỉ trong vòng 27 phút để kết thúc set đấu với tỉ số 6/1.Cilic đã không thể gây ra được bất ngờ nào trước Djokovic

Sang set thứ 2, tay vợt người Serbia có được break sớm ngay ở những game đấu đầu tiên và liên tục ghi điểm với những pha giao bóng mạnh mẽ để kết thúc set thi đấu này với cùng tỉ số 6/1.

Chỉ mất 56 phút để giành chiến thắng, ít hơn 2 phút so với trận thắng của Wawrinka trước Berdych vài giờ trước đó, Novak Djokovic tiếp tục khẳng định quyết tâm lần thứ 3 liên tiếp giành được ngôi vương tại ATP World Tour Finals để cân bằng kỷ lục của Ivan Lendl làm được ở các năm 1985 đến 1987.

Chiến thắng này cũng sẽ khiến cuộc đối đầu giữa Wawrinka và Djokovic ngày mai trở nên rất hấp dẫn. Cả 2 tay vợt đều đang có được 1 trận thắng và hiệu số game thắng thua là 12-2.

Theo Thethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN