“Tết ấm áp - Xuân nghĩa tình”

19/01/2022 - 11:11

BDK.VN - Ngày 18-1-2022 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bến Tre Nguyễn Mạnh Hoài đã đại diện trao bảng tượng trưng số tiền 300 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre để thực hiện trao quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho 600 hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, hộ bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 tại TP. Bến Tre và 8 huyện trên địa bàn tỉnh.

Phó giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Nguyễn Mạnh Hoài (bên trái) trao biểu trưng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre.

Phó giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Nguyễn Mạnh Hoài (bên trái) trao biểu trưng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre.

Dự kiến Chi nhánh NHCSXH tỉnh Bến Tre sẽ phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các cơ quan ban ngành tại địa phương phân bổ 600 phần quà Tết cho người dân tại các huyện, thành phố. Trong đó, 280 phần quà cho 4 huyện Ba Tri, Giồng Trôm, Thạnh Phú, Bình Đại (70 suất/huyện); 260 phần quà cho 4 huyện Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Châu Thành (65 suất/huyện) và 60 phần quà cho TP.  Bến Tre.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung cám ơn sự hỗ trợ kịp thời của Công đoàn NHCSXH Việt Nam và Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Bến Tre đã góp thêm nguồn lực chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trong tỉnh.

Với tôn chỉ “không để ai bị bỏ lại phía sau”, những phần quà Tết sẽ được tổ chức và trao tặng kịp thời, đúng đối tượng để mang lại một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình cho người dân Bến Tre.

Tin, ảnh: Trang Trần

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN