46 đảng viên mới hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị

17/04/2021 - 12:04

BDK.VN - Ngày 16-4-2021, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá II.

Trao chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.

Trao chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.

Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã trao chứng nhận cho 46 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá II diễn ra từ ngày 6-4 đến 16-4-2021. Kết quả có 100% học viên hoàn thành, trong đó có 40% học viên đạt thành tích giỏi và xuất sắc.

Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh lưu ý: Kiến thức học được tại lớp bồi dưỡng chỉ là bước đầu. Các học viên là đảng viên dự bị phải tiếp tục rèn luyện, nâng cao ý thức bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, biến những kiến thức học được tại lớp thành thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của mình. Đặc biệt là nghiên cứu sâu sắc 27 biểu hiện suy thoái để tránh, tuyệt đối không được vướng vào. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để chúng ta ngày một trong sáng hơn, hành vi tốt đẹp hơn, trưởng thành hơn, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN