AIA Việt Nam tài trợ 30 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Ba Tri

09/09/2023 - 20:13

BDK.VN - Ngày 8-9-2023, tại UBND huyện Ba Tri, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bến Tre tổ chức chương trình trao tặng xe đạp và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “Hành trình cuộc sống”. Đến dự có Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đoàn Thị Phúc, Phó chủ tịch UBND huyện Ba Tri Trần Văn Hoàng.

Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh tại huyện Ba Tri.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh tại huyện Ba Tri.

“Hành trình cuộc sống” là hoạt động bao gồm một chuỗi các sự kiện đạp xe diễu hành, trao tặng xe đạp và quà cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, chính quyền các địa phương thực hiện. Sau hơn 10 năm, Ban tổ chức chương trình đã quyên góp và trao tặng trực tiếp hơn 20 ngàn xe đạp, 600 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí và hàng chục ngàn suất quà tới tận tay các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước.

Tại Bến Tre, trong các năm qua, AIA Việt Nam đã vinh dự được chung tay góp sức cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các sở, ban, ngành, chính quyền tỉnh trao tặng xe đạp, học bổng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí và quà cho các em.

Trao bảng tượng trưng ặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao bảng tượng trưng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh tại huyện Ba Tri (nâng tổng số lên 60 chiếc cho các em trên địa bàn tỉnh trong năm 2023). Đồng thời, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, AIA Việt Nam đã trao tặng 55 triệu đồng cho trẻ em tỉnh Bến Tre; Văn phòng Tổng đại lý AIA Việt Nam Bến Tre đã trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN