Anh Đức gia nhập Long An : ‘Tôi sẽ mang bất ngờ cho mọi người’

23/02/2021 - 06:46

Trả lời báo chí sau khi ký hợp đồng với đội hạng nhất Long An, tiền đạo Nguyễn Anh Đức tự tin khẳng định, sẽ mang yếu tố bất ngờ đến cho khán giả khi 36 tuổi vẫn xung trận chơi bóng.

Chiều 22-2-2021 tại đại bản doanh CLB Long An, Nguyễn Anh Đức đã chính thức ký bản hợp đồng 1 mùa giải với Long An. Bên cạnh nhiệm vụ của một cầu thủ, chân sút này còn đóng vai trò của một trợ lý để góp ý cho BHL trong công tác huấn luyện và xây dựng chiến thuật. Đội chủ sân Tân An kỳ vọng, với kinh nghiệm từng trải, đẳng cấp của một chân sút từng bùng nổ trong màu áo ĐT Việt Nam cũng như CLB Becamex Bình Dương, Anh Đức sẽ đem đến hình ảnh giàu sức sống cho đội bóng để tạo bước đệm với mục tiêu giành vé lên chơi ở V.League trong mùa giải 2023. Trả lời báo chí sau khi khoác chiếc áo mới Long An, tiền đạo Nguyễn Anh Đức chia sẻ lý do “kết duyên” với đội bóng của bầu Thắng: “Đầu quân cho Long An phù hợp với tình hình hiện tại. Tôi vừa đi học bằng HLV vào cuối năm nên không có thời gian để chuẩn bị tốt cho mọi thứ. Thế nên, việc đầu quân cho Long An vừa đáp ứng về mặt thời gian cũng như công việc”.

Chủ tịch CLB Long An - Võ Thành Nhiệm giới thiệu bản hợp đồng mới Anh Đức

Chủ tịch CLB Long An - Võ Thành Nhiệm giới thiệu bản hợp đồng mới Anh Đức

Cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam cho biết, mục tiêu của anh khi đầu quân cho Long An là góp sức để cải thiện thành tích của đội nhà. “Tôi có xem qua thành tích của Long An ở hạng nhất năm ngoái nên biết đội gặp nhiều khó khăn. Mục tiêu của tôi khi gắn bó với đội bóng này là góp phần cải thiện thành tích sao cho tốt nhất có thể”.

Anh Đức vào thời điểm này đã lên hàng “lão tướng” nên thể lực là vấn đề khiến cho giới chuyên môn e dè. Nói vế vấn đề này, cầu thủ sinh năm 1985 cho biết: “Nói thì ai cũng có thể nói dễ nhưng theo cảm nhận của bản thân thì thể lực không ảnh hưởng đến tôi. Trong quá trình học, các chuyên gia thể lực có đưa ra những bài tập để chuẩn bị bước tiếp theo cho sự nghiệp. Còn nói về việc cống hiến được bao nhiêu % cho đội bóng thì thực tế sẽ trả lời. Đây cũng là 1 trong những vấn đề tôi có thể làm các bạn bất ngờ về khả năng của mình đấy”.

Như đã đề cập, Long An còn trao vai trò cho Anh Đức như một trợ lý, góp ý kiến cho BHL cũng như các cầu thủ. Tuy nhiên, chân sút này tỏ ra khiêm tốn khi nhắc đến nhiệm vụ này. “Tôi cũng đang chuẩn bị cho sự nghiệp huấn luyện. Là HLV hay anh lớn thì bất cứ vị trí nào cũng chỉ hướng đến cái đích là chỉ dẫn, phân tích cái đúng cho các em. Nói cách khác, tôi như bậc đàn anh chỉ dẫn cho đàn em thôi”.

Nguồn: Bongdaplus

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN