Băng cướp xe bị bắt

18/03/2008 - 08:46

Lúc 1 giờ sáng 17-2-2008, trên đường tỉnh 883 thuộc khu vực ấp Long An, xã Long Hòa (Bình Đại), đã xảy ra một vụ cướp: 3 thanh niên đi 2 xe môtô chặn xe môtô chạy ngược chiều, cướp xe cùng chiếc nhẫn vàng và bóp tiền có giấy đăng ký xe của nạn nhân Phạm Bình Hùng, SN 1979, ĐKTT ấp 3, xã Phú Long (Bình Đại).

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Đại đã huy động lực lượng truy bắt nhanh các đối tượng. Khoảng 1 giờ đồng hồ sau đó, lực lượng công an đã phát hiện chiếc xe gây án đang lưu thông trên đường tỉnh 883, theo hướng từ xã Châu Hưng về cầu An Hóa. Đó là Nguyễn Chí Linh, SN 1987 và Đỗ Trường Duy, SN 1989 cùng ở xã Châu Hưng (Bình Đại). Đồng bọn của chúng là Nguyễn Trọng Nguyễn, SN 1983 đã trốn thoát. Qua đấu tranh ban đầu, các đối tượng đã khai nhận vừa thực hiện vụ cướp nêu trên sau khi đã có uống rượu. Bọn chúng đem xe cướp được về giấu ở vườn nhà của Nguyễn (ấp Hưng Nhơn, xã Châu Hưng), sau đó cả bọn rủ nhau lên An Hóa nhậu tiếp, trên đường đi thì bị bắt. Lực lượng công an bắt tạm giam Duy và Linh cùng các phương tiện gây án, đồng thời, tiếp tục truy tìm để bắt Nguyễn.

 

Sau khi chạy thoát, Nguyễn đem xe cướp được xuống xã Thừa Đức bán 2 triệu đồng và đang trên đường trốn thoát thì bị bắt vào tối 18-2-2008 tại khu vực bến phà Rạch Miễu. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Đại đã thu hồi chiếc xe tang vật và đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo pháp luật.

Văn Thỉnh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN