Báo Đồng Khởi nhận thư khen của Tỉnh ủy

10/05/2021 - 17:57

BDK.VN - Ngày 10-5-2021, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến đã trao thư khen cho Ban biên tập và tập thể phóng viên, biên tập viên Báo Đồng Khởi.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến trao thư khen cho Tổng Biên tập Báo Đồng Khởi.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến trao thư khen cho Tổng Biên tập Báo Đồng Khởi.

Thư khen nêu rõ, thời gian qua, Báo Đồng Khởi đã thể hiện rõ vai trò cơ quan ngôn luận của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bến Tre. Từ báo in đến báo điện tử đều có sự đổi mới, cải tiến theo hướng hiện đại về hình thức và nội dung; tích cực tuyên truyền, bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước. Những chủ trương, định hướng lớn của tỉnh trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng; phản ánh sinh động những giá trị tốt đẹp trong đời sống xã hội, giới thiệu cách làm hay, các mô hình, nhân tố mới, gương điển hình và tấm gương người tốt, việc tốt… của tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị và nhân dân.

Từ sau Đại hội Đảng bộ tỉnh Bến Tre khoá XI đến nay, Báo Đồng Khởi đã chủ động trong việc xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyên truyền triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; đặc biệt cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh với 5 nhiệm vụ trọng tâm, 3 nhiệm vụ đột phá và 11 công trình, dự án trọng điểm của tỉnh.

Những chủ trương lớn của tỉnh như: Tầm nhìn chiến lược phát triển Bến Tre từ nay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; phát triển Bến Tre về hướng Đông; về chủ đề Đồng thuận - Sáng tạo; về phong trào thi đua “Đồng Khởi mới” giai đoạn 2020 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030…

“Báo có rất nhiều bài, tin tập trung cho công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, tập trung tuyên truyền Chỉ thị 01 về phát động phong trào thi đua “Đồng khởi mới” giai đoạn 2020 - 2025… Để động viên tinh thần của lãnh đạo Báo Đồng Khởi, ban biên tập, cũng như tất cả các phóng viên, Thường trực Tỉnh ủy có thư khen Báo Đồng Khởi” - Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hồ Thị Hoàng Yến nhấn mạnh.

Trên tinh thần đó, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy kỳ vọng thời gian tới, tập thể Báo Đồng Khởi tiếp tục phát huy kết quả đạt được để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bến Tre.

Tin, ảnh: C. Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN