Bến Tre vô địch Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc giành vé thăng hạng đội mạnh

31/10/2020 - 10:40

Lãnh đạo tỉnh và Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng nam.

Lãnh đạo tỉnh và Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng nam.

Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 do Bến Tre đăng cai tổ chức đã bế mạc vào tối 30-10-2020. Đến dự có Tiến sĩ Nguyễn Thành Lâm - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam,  Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam.

Tham gia giải có 6 đội nữ và 8 đội nam, thi đấu vòng tròn, vào bán kết, chung kết. Bến Tre được đánh giá là đội bóng có kinh nghiệm, có sự đồng đều và tinh thần quyết đấu cao, Bến Tre đã không quá khó khăn để chiến thắng trận chung cuộc với tỷ số 3-1, lên ngôi nhà vô địch và chính thức thăng hạng đội mạnh quốc gia. Đà Nẵng xếp vị trí thứ nhì và đội Đắk Lắk xếp thứ ba. Ở bảng nữ, vô địch thuộc về đội Thái Bình, hạng nhì: Đội TP. Hồ Chí Minh và xếp hạng ba là đội bóng đến từ Thủ đô Hà Nội.

Dịp này, Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam đã chúc mừng đội bóng chuyền Bến Tre và thưởng nóng 100 triệu đồng cho tập thể đội bóng (nguồn từ các nhà tài trợ Bến Tre). Được biết, sau giải, Ban tổ chức sẽ có buổi tổng kết đánh giá công tác tổ chức cũng như biểu dương, khen thưởng thành tích của tập thể Ban huấn luyện và đội bóng.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN