BIDV Chi nhánh Bến Tre phát động Giải chạy “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023”

05/11/2022 - 10:43

BDK.VN - Sáng 5-11-2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bến Tre tổ chức lễ phát động tham gia Giải chạy “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023”.

Lãnh đạo và các vận động viên tham gia chạy.

Lãnh đạo và các vận động viên tham gia chạy.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Phúc Linh, Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Như Quỳnh, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Mai Rý, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Nam; Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bến Tre Lê Công Thành, Giám đốc BIDV Chi nhánh Bến Tre Vũ Thanh Hải đến dự.

“BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023” là sự kiện thể thao thiện nguyện, ứng dụng công nghệ để ghi nhận kết quả online dành cho tất cả mọi người với mục đích quy đổi thành tích chạy để đóng góp thực hiện chương trình “Tết ấm cho người nghèo” do BIDV thực hiện. Đồng thời, tạo thói quen rèn luyện, nâng cao sức khỏe, gắn kết và lan tỏa thông điệp chia sẻ trong cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Tân - Phó giám đốc BIDV Bến Tre cho biết: Việc chăm lo và tặng quà Tết cho người nghèo là một hoạt động ý nghĩa được BIDV tổ chức nhiều năm qua trên quy mô toàn quốc. Với mong muốn cộng đồng cùng chung tay góp sức thực hiện chương trình an sinh xã hội giàu ý nghĩa này, BIDV tiếp tục tổ chức Giải chạy “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023”.

Tham gia Giải chạy “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023”, các cá nhân, tập thể sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn. Toàn bộ thành tích hoạt động của các vận động viên sẽ được BIDV quy đổi thành tiền để tặng quà cho người nghèo nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Với mỗi km hoạt động, các vận động viên có thể đóng góp từ 1.000 đến 3.000 đồng.

Thời gian tham gia giải từ 00:01:00 ngày 5-11-2022 và kết thúc vào 23:59:00 ngày 26-11-2022 (22 ngày).

Để tham gia giải chạy, vận động viên thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Cài đặt và đăng ký tài khoản Strava (nếu vận động viên đã có tài khoản Strava bỏ qua bước này).

• Bước 2: Cài đặt/cập nhật ứng dụng BIDVRUN bản mới nhất trên thiết bị di động hoặc sử dụng website run.bidv.com, đăng nhập bằng tài khoản Strava.

• Bước 3: Điền thông tin cá nhân của vận động viên và đăng ký tham gia chương trình theo tư cách cá nhân/đội. Cá nhân/đội sau khi đăng ký thành công, các hoạt động của vận động viên sẽ được đồng bộ tự động từ tài khoản Strava về ứng dụng/website của chương trình để ghi nhận kết quả.

Tin, ảnh: Phương Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN