BIDV Đồng Khởi trao tặng Báo Đồng Khởi hệ thống đo thân nhiệt sát khuẩn tay tự động

18/06/2021 - 17:34

BDK.VN - Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021), Ngân hàng (NH) Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi (BIDV Đồng Khởi) đã đến trao tặng Báo Đồng Khởi hệ thống đo thân nhiệt sát khuẩn tay tự động với thông điệp “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”.

Đến trao có Giám đốc BIDV Đồng Khởi Trương Minh Tấn, phía đơn vị Báo Đồng Khởi có Tổng Biên tập Lê Ngọc Hân.

Lãnh đạo BIDV Đồng Khởi đến trao hệ thống cho đơn vị Báo Đồng Khởi.

Lãnh đạo BIDV Đồng Khởi đến trao hệ thống cho đơn vị Báo Đồng Khởi.

Hệ thống đo thân nhiệt sát khuẩn tay tự động có chức năng đo thân nhiệt cùng sát khuẩn tay tự động, được gắn trên bảng khuyến cáo việc thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế. Hệ thống được bố trí ngay cửa ra vào cơ quan để góp phần tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên và khách đến liên hệ làm việc sẽ thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế.

Giám đốc BIDV Đồng Khởi Trương Minh Tấn chia sẻ: Với hoạt động của ngành NH nói chung và BIDV Đồng Khởi nói riêng, báo chí đã ủng hộ, cổ vũ, động viên và đồng hành, giúp cung cấp thông tin khách quan về những thành tựu, kết quả kinh doanh, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nổi bật của ngành NH, của BIDV Đồng Khởi tới độc giả và quần chúng nhân dân; góp phần nhận thức đúng đắn về những đóng góp của ngành NH trong công cuộc phát triển quê hương Đồng Khởi Bến Tre.

“Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, hành trình phía trước còn rất nhiều thử thách. Song, chúng tôi tin tưởng rằng Báo Đồng Khởi sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, luôn bám sát đời sống, phản ánh kịp thời các tin tức, sự kiện. Báo chí cũng trở thành cầu nối giữa độc giả, xã hội với các cơ quan và địa phương, với cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời, tích cực giới thiệu hình ảnh, con người Bến Tre. Qua đó cho thấy, báo đóng vai trò xung kích trong đời sống chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương”, Giám đốc BIDV Đồng Khởi Trương Minh Tấn nói.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo BIDV Đồng Khởi đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, viên chức, phóng viên và nhân viên Báo Đồng Khởi nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6-2021.

Được biết, từ đầu năm đến nay, BIDV Đồng Khởi đã đóng góp và hỗ trợ trên 200 triệu đồng với các hoạt động “Chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19” tại tỉnh. Trong đó, có hoạt động trao tặng các cơ quan, đơn vị, khách hàng 50 máy sát khuẩn tay và đo thân nhiệt tự động.

* Trước đó, Phó giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Bến Tre Nguyễn Thị Mỹ Hoa cũng đã đến tặng quà và chúc mừng tập thể Báo Đồng Khởi nhân dịp Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN