Câu lạc bộ Ao Sen, TP. Bến Tre họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập

26/05/2024 - 20:13

BDK - Hội Người cao tuổi phường Phú Tân, TP. Bến Tre vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ (CLB) thể dục dưỡng sinh Ao Sen (2014 - 2024), tại Sân vận động tỉnh.

Đại biểu tham dự họp mặt.

Đại biểu tham dự họp mặt.

Đến dự có Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Võ Ái Hòa, Phó chủ tịch Hội LHPN TP. Bến Tre Nguyễn Thị Thùy Dương, hơn 100 thành viên đến từ CLB Ao Sen và các CLB thể dục dưỡng sinh, khiêu vũ, Yoga trong tỉnh.

CLB thể dục dưỡng sinh Ao Sen có gần 50 thành viên, phần lớn có độ tuổi từ 60 - 80. Trong 10 năm qua, CLB có nhiều hoạt động hiệu quả, nhận được nhiều giải thưởng, được các cấp, các ngành biểu dương. Các hoạt động của CLB không chỉ giới hạn ở tập luyện mà còn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, tạo dựng một tập thể gắn kết, yêu thương và chia sẻ.

Tại họp mặt, các thành viên trình diễn các tiết mục múa dân vũ, thể dục dưỡng sinh và Yoga trên nền nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước… thể hiện tinh thần lạc quan và nhiệt huyết của người cao tuổi, không ngừng học tập và rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tin, ảnh: Bảo Duy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN