Châu Thành trao Huy hiệu Đảng 3-2-2023

18/01/2023 - 06:33

BDK.VN - Huyện ủy Châu Thành vừa tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 31 đồng chí đến niên hạn, tính chung toàn huyện sẽ trao cho 33 đồng chí đảng viên đến niên hạn 30, 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cao Văn Dũng trao huy hiệu Đảng.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cao Văn Dũng trao huy hiệu Đảng.

 Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, 55 năm tuổi Đảng, đại diện các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng. Do có một số đồng chí lớn tuổi, sức khỏe yếu nên tổ chức trao tặng tại nhà riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Thanh Tuấn chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ huyện. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Tin, ảnh: Thanh Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN