Châu Thành trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2022

12/05/2022 - 08:39

BDK.VN - Chiều 11-5-2022, Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí đến niên hạn. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cao Văn Dũng đến dự.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cao Văn Dũng trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đến niên hạn.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cao Văn Dũng trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đến niên hạn.

Lễ trao Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh đảng viên có nhiều tuổi Đảng, ghi nhận công lao to lớn, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng phát triển của Đảng, trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu cống hiến vì lý tưởng của Đảng.

 Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, đồng chí Huỳnh Hữu Hiếu, 55 năm tuổi đảng đại diện các đảng viên nhận nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên. Đồng chí nguyện sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Thanh Tuấn chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ huyện. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Được biết, trong đợt 19-5-2022, toàn huyện Châu Thành có 32 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 30, 40, 45, 50, 55, 60, 75 năm tuổi Đảng.

Tin, ảnh: Thanh Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN