Chủ công Nguyễn Hoàng Anh được kết nạp Đảng

15/09/2009 - 09:18

Chiều ngày 10-9-2009, tại hội trường Trường Năng khiếu TDTT Bến Tre, chi bộ Đảng CSVN của nhà trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho giáo viên bộ môn bóng chuyền Nguyễn Hoàng Anh (SN 1982).

Phát biểu tại buỗi lễ kết nạp, ông Huỳnh Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở, cho biết: “Đây là trường hợp rất đặc biệt vì lần đầu tiên, ngành thể thao Bến Tre tổ chức kết nạp Đảng cho một VĐV còn đang trong thời kỳ thi đấu cho đội tuyển tỉnh. Với những phẩm chất đạo đức nổi trội và công sức phấn đấu không mệt mỏi của mình ở từng vị trí công tác cũng như trong tập luyện, thi đấu, anh Nguyễn Hoàng Anh xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng”.
Được biết, sau khi tốt nghiệp Đại học TDTT (khóa 22) vào năm 2002, mặc dù được nhiều đội bóng hạng đội mạnh QG đánh tiếng mời gọi nhưng Nguyễn Hoàng Anh vẫn từ chối để trở về làm nòng cốt cho đội bóng tỉnh nhà, lúc ấy còn thi đấu ở giải hạng A TQ. Và công khó của anh đã được đền bù khi ở mùa giải hạng A năm 2006, đội nam Bến Tre đã xếp thứ nhì (sau Hoàng Long LA), chính thức thăng hạng đội mạnh QG mà đội trưởng Nguyễn Hoàng Anh (12) chính là VĐV chủ lực của đội, đồng thời anh được giới chuyên môn đánh giá là một trong số ít các mũi tấn công “tay trái” hay nhất của bóng chuyền Việt Nam những năm gần đây. Sắp tới, Nguyễn Hoàng Anh sẽ được Sở VH, TT và DL tỉnh Bến Tre cử đi học chương trình đào tạo thạc sĩ GDTC tại Trung Quốc vào năm 2010 theo kế hoạch hợp tác giữa hai nước.

Thanh Tùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN