Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm người cao tuổi tròn 100 tuổi ở huyện Giồng Trôm

21/01/2022 - 18:29

BDK.VN - Ngày 20-1-2022, đoàn công tác do Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến 5 cụ tròn 100 tuổi tại huyện Giồng Trôm. Gồm các cụ bà: Nguyễn Thị Ngọ, Bùi Thị Kiềm ngụ xã Tân Thanh; cụ Võ Thị Dễ ngụ xã Hưng Nhượng; cụ Nguyễn Thị Tỷ ngụ thị trấn Giồng Trôm và cụ ông Nguyễn Văn Khinh ngụ xã Hưng Nhượng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung trao quà cho cụ bà tròn 100 tuổi tại huyện Giồng Trôm.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung trao quà cho cụ bà tròn 100 tuổi tại huyện Giồng Trôm.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung hỏi thăm sức khỏe các cụ và có lời chúc các cụ sống vui sống khỏe, chúc gia đình đón năm mới vui tươi. Đồng thời, khẳng định người cao tuổi là vốn quý của xã hội, nhắn gửi gia đình tiếp tục chăm sóc tốt các cụ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung đã trao quà cho các cụ, mỗi cụ được nhận 5m vải lụa, tiền mặt 700 ngàn đồng và Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Bên cạnh đó, Hội người cao tuổi địa phương, con cháu của các cụ cũng tặng nhiều phần quà như tranh mừng thọ, tiền cho các cụ nhân dịp các cụ tròn 100 tuổi.

Được biết, dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, toàn tỉnh có 103 cụ tròn 100 tuổi. Mỗi cụ đều có phần quà là 5m vải lụa, tiền mặt 700 ngàn đồng và Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước.

Tin, ảnh: Thạch Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN