Có 1.400 trẻ em sẽ nhận quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

11/08/2023 - 08:30

BDK.VN - Thực hiện công văn chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 10-8-2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có kế hoạch tổ chức vui chơi và tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Vui phá cổ Trung thu năm 2022 tại huyện Bình Đại

Vui phá cổ Trung thu năm 2022 tại huyện Bình Đại

Huyện Ba Tri được chọn là điểm tổ chức vui chơi và tặng quà cho trẻ em, có 400 trẻ em đang theo học các trường tiểu học, trung học cơ sở và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ngoài cộng đồng được nhận quà vào ngày 27-9-2023. Đồng thời, các em còn tham gia chương trình hoạt náo vui chơi, nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, thưởng thức văn nghệ bằng hình thức kịch bản sân khấu hóa chị Hằng chú Cuội và các tiết mục có liên quan đến trung thu, phá cổ trung thu.

Bên cạnh điểm tổ chức tại huyện Ba Tri, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thành phố còn lại. Trong đó, Bình Đại, Thạnh Phú mỗi huyện 200 trẻ em, các huyện còn lại và  TP. Bến Tre mỗi nơi có 100 trẻ.

 Tin, ảnh: Thạch Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN