Công an tỉnh Bến Tre trao thưởng nóng

11/07/2021 - 18:14

BDK.VN - Ngày 10 và 11-7-2021, Đại tá Võ Công Bình - Phó giám đốc Công an tỉnh Bến Tre đã trao thưởng nóng cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh và 1 quần chúng tham gia đấu tranh tội tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Trao thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự.

Trao thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự.

Trước đó, vào ngày 6-7-2021, sau khi nhận được tin báo về việc xảy ra vụ án giết người, cướp tài sản tại ấp An Thới, thị trấn Mỏ Cày Nam, huyện Mỏ Cày Nam, nạn nhân là bà K, ngụ tại địa phương, bị đối tượng đâm nhiều nhát vào vùng bụng, cổ dẫn đến tử vong và lấy đi 2 chiếc nhẫn cùng sợi dây chuyền vàng. Sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã tập trung lực lượng phối hợp với các đơn vị chức năng lần theo các dấu vết, truy tìm đối tượng.

Đến ngày 8-7-2021, nhận thêm được tin tố giác của 1 quần chúng tại địa phương về đối tượng nghi vấn, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh và bắt được đối tượng Kim Bình, sinh năm 1969, ngụ tỉnh Trà Vinh. Làm việc tại cơ quan Công an, Bình đã thừa nhận hành vi giết người của mình, về số vàng cướp được, Bình đã đem đi bán lấy tiền đánh bạc và thua hết. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhằm kịp thời động viên và khích lệ tinh thần kiên quyết đấu tranh, truy tìm đối tượng phạm tội của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự, Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng nóng cho tập thể với số tiền 20 triệu đồng và khen thưởng cho quần chúng tham gia đấu tranh tội phạm tại huyện Mỏ Cày Nam với số tiền là 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Minh Tú - Minh Thắm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN