Công an tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022)

27/07/2022 - 11:49

BDK.VN - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022), Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh vừa tổ chức buổi họp mặt.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công trong lực lượng Công an Bến Tre; lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ; Ban giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những chiến công hào hùng và sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại tá Võ Hùng Minh - Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa và phải xem đây cũng là nhiệm vụ chính trị mà lực lượng công an nhân dân phải thực hiện; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước và đạo lý uống nước nhớ nguồn trong toàn thể cán bộ chiến sĩ, qua đó giúp từng đồng chí nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc tiếp tục ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 15 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Tin, ảnh: Quang Duy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN