Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch họp mặt ngày 8-3

08/03/2023 - 16:54

BDK.VN - Ngày 8-3-2023, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Quốc tế Hạnh phúc 20-3, hưởng ứng Tuần lễ áo dài.

Các nữ công đoàn viên được tặng hoa và quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Buổi họp mặt nhằm tôn vinh, thể hiện sự yêu thương, trân trọng phái đẹp, là dịp để các nữ công đoàn viên (CĐV) gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, tinh thần chia sẻ, tương trợ trong công tác và trong cuộc sống.

Tại buổi họp mặt, các công đoàn viên đã ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3, hưởng ứng Tuần lễ áo dài. Đồng thời tham gia giao lưu "Hái hoa dâng chủ" với các câu hỏi xoay quanh chủ đề về Quốc tế Phụ nữ, phụ nữ Việt Nam, văn hóa Việt Nam, xây dựng, phát triển văn hóa và con người Bến Tre...

Ban Chấp hành Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã dành những món quà ý nghĩa đến các nữ CĐV của đơn vị, chúc các nữ CĐV sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Dịp này, đơn vị đã tổng kết đánh giá Liên hoan “Ảnh đẹp gia đình” ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Liên hoan Ảnh đẹp gia đình tập hợp, giới thiệu hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, sinh hoạt của gia đình CĐV, người lao động ngành văn hóa, thể thao và du lịch tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người” đến cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động trong xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN