Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

06/03/2024 - 12:59

BDK.VN - Ngày 6-3-2024, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 năm 2024 tại điểm du lịch Phát Đạt (TP. Bến Tre).

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Trung tặng hoa chúc mừng cho nữ cán bộ, công đoàn viên của đơn vị.

Tại buổi họp mặt, các công đoàn viên đã cùng ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 và truyền thống đầy tự hào của quê hương, đất nước với vai trò quan trọng của nhiều thế hệ phụ nữ.

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 9 Công đoàn bộ phận trực thuộc với hơn 230 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trong đó có 82 công đoàn viên nữ.

Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Trung thay mặt lãnh đạo sở ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của công đoàn viên nữ vào những kết quả chung của ngành trong thời gian qua. Lãnh đạo sở cũng mong muốn các công đoàn viên nữ sẽ cùng chung tay, góp sức vào thực hiện các nhiệm vụ chung của ngành trong năm 2024.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong buổi họp mặt.

Dịp này, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa, quà lưu niệm cho các nữ công đoàn viên của đơn vị, chúc các nữ công đoàn viên luôn khỏe đẹp, vui tươi, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Trong chương trình họp mặt, công đoàn viên của đơn vị đã có các hoạt động giao lưu, vui chơi đầy niềm vui, thi ảnh đẹp, chơi các trò chơi dân gian. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền ý nghĩa các sự kiện, tạo điều kiện cho công đoàn viên toàn ngành có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường gắn bó, đoàn kết, sự chia sẻ, tương trợ trong công tác và cuộc sống. Qua đó cũng tôn vinh, thể hiện sự yêu thương, trân trọng nữ giới.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN