Danang.Plus - Trang review về Đà Nẵng uy tín có tâm

20/09/2022 - 18:09

BDK.VN - Đà Nẵng là một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch. Hàng năm, thành phố đón hàng triệu lượt khách cả trong nước và quốc tế.

Bạn là người Đà Nẵng nhưng liệu bạn có hiểu rõ về thành phố này?

Hiểu điều đó, Danang.Plus ra đời với mong muốn chia sẻ thật nhiều, thật nhiều về thành phố thân yêu của chúng tôi.

Giới thiệu kênh thông tin Danang.Plus

Với mong muốn chia sẻ đó, chúng tôi định nghĩa Danang.Plus như 1 cuốn từ điển, 1 cẩm nang đầy đủ nhất về các thông tin sự kiện, du lịch, giải trí, văn hóa ẩm thực,... của thành phố.

Tất cả đều được chia sẻ qua những bài viết từ chính những thành viên bản địa, am hiểu về 1 lĩnh vực nhất định.

Các thông tin đều lấy từ những nguồn uy tín, có tính xác thực cao. Chẳng hạn, lịch cúp điện Đà Nẵng được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ trang thông tin của Công ty MTV điện lực Đà Nẵng.

Đảm bảo thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Bạn sẽ tìm thấy gì tại Danang.Plus?

Là 1 kênh thông tin đa dạng về nhiều chủ đề tại Đà Nẵng, chúng tôi đã sắp xếp các bài viết liên quan lại với nhau giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm và so sánh đánh giá.

Dịch vụ

Tại đây bạn sẽ thấy các bài viết review, tổng hợp đánh giá và giới thiệu các cá nhân, tổ chức, công ty uy tín cung cấp các dịch vụ phục vụ đời sống người dân Đà Nẵng.

Các dịch vụ có thể là sửa chữa điện nước, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,...

Du lịch

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng sẽ được chúng tôi tổng hợp và viết chi tiết tại đây. Nếu bạn là khách du lịch lần đầu đến Đà Nẵng, có thể bạn cần đọc chuyên mục này nhiều lắm đấy.

Chưa hết, chúng tôi có lượng cộng tác viên bản địa đông đảo nên có thể ngay cả bạn là người Đà Nẵng, chưa chắc bạn đã biết những địa danh mà chúng tôi đề cập.

Hãy theo dõi thường xuyên để trở thành thổ địa Đà Nẵng nhé.

Ẩm thực

Đến Đà Nẵng nên ăn gì? Đặc sản Đà Nẵng được bán ở đâu? DaNang.Plus sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về nền ẩm thực Đà Nẵng bằng thông tin những địa chỉ quán ăn ngon, nhà hàng sang trọng, quán ăn vặt, cafe, đặc sản… đều được hé lộ một cách chi tiết và rõ ràng.

Thủ tục hành chính

Các bài viết hướng dẫn chi tiết về giấy tờ, thủ tục giúp bạn chủ động hơn khi đi làm thủ tục hành chính.

Các thông tin được chúng tôi tìm hiểu kỹ, các thủ tục làm online sẽ được chia sẻ ở đây giúp bạn không mất quá nhiều thời gian đi lại.

Sự kiện

Các sự kiện lớn nhỏ tại Đà Nẵng đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ sẽ giúp bạn chủ động theo dõi và sắp xếp thời gian tham gia.

Các sự kiện tại Helio hay công viên biển đông thường có nhiều bạn trẻ và khách du lịch tham gia, đây cũng có thể là cơ hội để bạn gặp gỡ thêm những người bạn mới.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Được thành lập các đây hơn 5 năm, từ những người trẻ yêu quý thành phố này, Danang.Plus mong muốn được chia sẻ những điều tích cực, vẻ đẹp, con người Đà Nẵng đến với bạn bè trong và ngoài nước nhiều hơn nữa.

Trong những năm qua, chúng tôi đã cố gắng nâng cao chất lượng bài viết, nâng cao những giá trị mà bạn nhận được khi tham khảo bài viết từ chúng tôi.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ xây dựng Danang.Plus như 1 kênh quảng bá du lịch, con người, hạ tầng của thành phố đáng sống này đến với cả nước và bạn bè quốc tế.

Thông tin liên hệ

Website: https://danang.plus/

Facebook: https://www.facebook.com/FDaNang.Plus/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBsWkatC129-NVrJo7ZBpWA

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN