Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên đến niên hạn

24/08/2023 - 11:40

BDK.VN - Chiều 23-8-2023 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên (ĐV) trong Đảng bộ đủ niên hạn. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đến dự.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: CTV

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: CTV

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 18 ĐV thuộc Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Được biết, toàn tỉnh đợt 2-9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có quyết định trao cho 627 ĐV. Trong đó, tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên; Huy hiệu 70 năm 2 đảng viên; Huy hiệu 65 năm 3 ĐV; Huy hiệu 60 năm 33 ĐV; Huy hiệu 55 năm 63 ĐV; Huy hiệu 50 năm 41 ĐV; Huy hiệu 45 năm cho 46 ĐV; Huy hiệu 40 năm 256 ĐV; Huy hiệu 30 năm 178 ĐV. Truy tặng Huy hiệu 45 năm cho 1 đảng viên; truy tặng Huy hiệu 40 năm cho 1 đảng viên.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Võ Văn Kiệt chúc mừng các đồng chí ĐV vinh dự được đón nhận huy hiệu Đảng. “Có được kết quả trên, đó là sự phấn đấu của toàn Đảng bộ, của tất cả cán bộ ĐV trong Khối, trong đó có sự đóng góp của các đảng viên nhận huy hiệu Đảng. Thật tự hào khi trong hàng ngũ của Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh có thêm 18 đồng chí dù ở hoàn cảnh, điều kiện nào, dù có khó khăn trong công tác, trong cuộc sống nhưng các đồng chí luôn thể hiện sự trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, xứng đáng là những ĐV gương mẫu, tiêu biểu, phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người ĐV, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận công sức đóng góp, đánh giá cao những cống hiến, luôn trân trọng biết ơn và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ mãi mãi là tấm gương tiêu biểu để các thế hệ đi sau, thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng” - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Võ Văn Kiệt nhấn mạnh.

Hoàng Lam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN