Đảng ủy Quân sự triển khai chuyên đề học tập và làm theo gương Bác năm 2020

15/01/2020 - 22:12

BDK.VN - Chiều 15-1-2020, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức học tập các chuyên đề năm 2020 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hơn 150 đồng chí là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc đã đến dự.

Đại tá Lê Văn Hùng - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh triển khai chuyên đề 2020.

Đại tá Lê Văn Hùng - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh triển khai chuyên đề năm 2020.

Nội dung học tập và thực hiện chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đại tá Lê Văn Hùng, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho biết: Qua học tập chuyên đề nhằm tạo sự chuyển biến tích cực, đồng bộ trên các lĩnh vực, nhất là công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên lực lượng vũ trang tỉnh trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đặc biệt là từng đảng viên phải đăng ký cam kết tu dưỡng, rèn luyện năm 2020. Nội dung cam kết, căn cứ kế hoạch đăng ký của cấp ủy, chi bộ và chức năng, nhiệm vụ được giao, liên hệ chuyên đề năm 2020 để đề ra giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm của mình và phương hướng phấn đấu làm theo. 

Tin, ảnh: Đặng Thạch

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN