Giá hoa hồng tăng nhẹ trong Ngày lễ Valentine 2022

14/02/2022 - 20:09

BDK.VN - Ngày lễ Valentine 14-2 (lễ tình nhân) được xem là dịp để các cặp đôi, những người đang yêu nhau thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau. Không khí ngày lễ Valentine 2022 diễn ra khá sôi nổi. Năm nay, một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất vẫn là hoa hồng, được kết bó với nhiều dạng khác nhau.

Nhiều nơi bày bán hoa hồng lễ Valentine năm 2022.

Nhiều nơi bày bán hoa hồng lễ Valentine năm 2022.

Ghi nhận tại trung tâm TP. Bến Tre, hiện giá hoa hồng cũng đã tăng hơn so với ngày thường, dao động từ 15 đến 20 nghìn đồng/hoa. Bên cạnh còn có các loại hoa hồng vải, hoa hồng sáp… Đặc biệt, trong những năm gần đây, các bó hoa được kết từ các tờ tiền mệnh giá khác nhau cũng được ưa chuộng. Các bó nhỏ có giá từ 100 đến 200 nghìn đồng/bó, các bó hoa lớn có giá dao động từ 300 đến 500 nghìn đồng/bó và cũng có một số bó hoa cầu kỳ có mệnh giá lớn hơn.

Bên cạnh mặt hàng hoa hồng, nhiều mặt khác cũng được bày bán trong dịp lễ này như: Gấu bông, kẹo chocolate, các mặt hàng lưu niệm… Ngoài các shop hoa, các địa điểm bán hoa, bán đồ lưu niệm cố định, vào những ngày này, còn có nhiều nơi bán hàng lưu động, bày bán dọc theo tuyến đường đại lộ Đồng Khởi và một số tuyến đường lớn của TP. Bến Tre phục vụ nhu cầu mua sắm dịp lễ.

Thị trường mua bán nhộn nhịp tạo không khí sôi động trong dịp lễ Valentine. Người dân cũng đã có ý thức phòng dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay khử khuẩn… để giữ an toàn cho cá nhân và cộng đồng.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN