HLV Park Hang Seo gạch tên Công Phượng ở ĐT Việt Nam

26/07/2021 - 20:25

Chiều 26-7-2021, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách đề xuất 31 cầu thủ của ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 sắp tới. Bất ngờ là trong bản danh sách này, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã không có mặt.

Được biết, đây không phải là bản “danh sách cứng” mà có thể điều chỉnh trong thời gian tới. Theo tìm hiểu của Bongdaplus, Công Phượng vắng mặt trong danh sách đề xuất này vì lý do cá nhân chứ không phải bởi vấn đề chuyên môn.

Một cầu thủ nữa gây chú ý khi không có tên là thủ môn Đặng Văn Lâm. Thủ thành này đã không thể đi UAE với ĐT Việt Nam ở giai đoạn cuối của hàng trình vòng loại thứ hai World Cup 2022 vừa qua do “tiếp xúc gần” với một thành viên ở CLB bị dính Covid-19 khi đang chơi bóng ở Nhật Bản. 

Có thể thấy, danh sách đề xuất lần này đa phần là những gương mặt quen thuộc. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cũng triệu tập một số cái tên mới như Phạm Tuấn Hải, Trương Văn Thiết hay Lê Tiến Anh.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 5-8 tới. Trong những ngày qua, HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc để lo hậu sự cho nhạc phụ vừa mới qua đời. Theo lịch, vị chiến lược gia này sẽ có mặt tại Hà Nội trong những ngày tới. 

Danh sách 31 cầu thủ ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Danh sách 31 cầu thủ ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN