HLV Park Hang Seo triệu tập cầu thủ ‘trẻ nhất V.League’ cho U22 Việt Nam

02/11/2020 - 22:40

HLV Park Hang Seo vừa quyết định triệu tập bổ sung cầu thủ Nguyễn Phi Hoàng của SHB Đà Nẵng cho đợt tập trung thứ ba của U22 Việt Nam.

Ở lượt trận vừa qua của V.League 2020, HLV Park Hang Seo tiếp tục đến các sân cỏ để tìm kiếm nhân tài cho các Đội tuyển Việt Nam. Theo đó, vị chiến lược gia này đã đến theo dõi trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Mới đây, ông Park Hang Seo đã quyết định triệu tập cầu thủ Nguyễn Phi Hoàng cho U22 Việt Nam sau khi chứng kiến màn trình diễn khá ấn tượng của SHB Đà Nẵng này.

Sinh năm 2003, Nguyễn Phi Hoàng được coi là cầu thủ trẻ nhất của V.League 2020

Sinh năm 2003, Nguyễn Phi Hoàng được coi là cầu thủ trẻ nhất của V.League 2020

Sinh năm 2003, Nguyễn Phi Hoàng được coi là cầu thủ trẻ nhất của V.League 2020 bởi được SHB Đà Nẵng đăng ký trong danh sách thi đấu khi chưa tròn 17 tuổi.

Dù vậy, Phi Hoàng ít có cơ hội được ra sân trong giai đoạn khốc liệt của mùa giải. Nhưng ở trận đấu với Thanh Hóa vừa qua, tiền vệ trẻ này đã được HLV Lê Huỳnh Đức sử dụng ngay từ đầu và đã lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang Seo.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập 33 cầu thủ. Với sự góp mặt của Phi Hoàng, quân số của U22 Việt Nam nâng lên thành 34. Buổi tập đầu tiên của thầy trò ông Park Hang Seo diễn ra vào chiều 2-11. Do V.league vẫn đang thi đấu nên HLV người Hàn Quốc đã quyết định chia cầu thủ tập trung thành 3 đợt khác nhau. 

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN