HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt CLB TP.HCM

21/10/2021 - 20:02

CLB TP.HCM đã chính thức bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt đội bóng kể từ mùa giải 2022.

Mùa 2020, HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt Bà Rịa - Vũng Tàu. Trước đó, nhà cầm quân sinh năm 1974 này từng dẫn dắt Bình Dương và giúp đội bóng này giành chức vô địch Cúp Quốc gia năm 2018.

Với việc ký hợp đồng với một HLV có hộ khẩu và trưởng thành từ bóng đá thành phố, CLB TP.HCM hy vọng sẽ tạo ra một luồng gió mới với khán giả nơi đây sau những mùa bóng thất bại với các nhà cầm quân nước ngoài. Mới đây nhất, CLB TP.HCM đã chia tay HLV Mano Polking, người sau đó đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng của ĐT Thái Lan.

Hiện tại, CLB TP.HCM vẫn giữa được bộ khung cơ bản như thủ môn Thanh Thắng, Sầm Ngọc Đức, Văn Thuận, Ti Phông, Tuấn Tài, Huy Toàn…. Để chuẩn bị cho V.League 2022, đội đã bổ sung hậu vệ Dương Văn Khoa và tiền đạo Hoàng Vũ Samson. Đặc biệt, đội bóng cũng đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ nhập tịch Lee Nguyễn.

HLV Trần Minh Chiến được đánh giá là nhà cầm quân có thực lực. Những đội bóng mà nhà cầm quân này dẫn dắt đều để để lại khá nhiều dấu ấn về tổ chức cũng như chiến thuật. Tuy nhiên, ông Chiến đôi khi cũng trở thành nhân vật gây tranh cãi với cá tính mạnh của mình.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN