Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam làm việc tại tỉnh

12/02/2020 - 17:54

BDK.VN - Sáng 12-2-2020, đoàn công tác của Phân viện miền Nam - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam do TS Nguyễn Hữu Long - Phó giám đốc Phân viện miền Nam làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại tỉnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có Phó bí thư Tỉnh Đoàn Võ Tuấn Thông.

Thay mặt đoàn công tác, TS Nguyễn Hữu Long - Phó giám đốc Phân viện miền Nam - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội và mong muốn có sự phối hợp trong công tác đào tạo nguồn cán bộ Đoàn kế thừa cho tỉnh trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Phó bí thư Tỉnh Đoàn Võ Tuấn Thông báo cáo về thực trạng đội ngũ cán bộ Đoàn trong thời gian qua, những thuận lợi, khó khăn vướng mắc và đề xuất kiến nghị với đoàn công tác.

Hai bên tiến hành trao đổi, thảo luận và đưa ra những phương án hỗ trợ, hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong thời gian tới. Đồng thời, ghi nhận sự phối hợp của Phân viện miền Nam - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trong thời gian qua.

Phó bí thư Tỉnh Đoàn cho rằng, thời gian tới, Tỉnh Đoàn sẽ đồng hành phối hợp với đơn vị trong đào tạo nguồn cán bộ công tác Đoàn, Hội, Đội của tỉnh.

Tin, ảnh: Hữu Phước

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN