Họp mặt kỷ niệm 30 năm thành lập

05/12/2016 - 07:27

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước trao bằng khen của Bộ VH-TT&DL cho TTVH tỉnh.

Trung tâm Văn hóa (TTVH) tỉnh vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 30 năm thành lập. Đến dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) Huỳnh Văn Hùng, đại diện các ban ngành, TTVH các tỉnh: Bình Dương, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Hậu Giang, cùng cán bộ TTVH qua các thời kỳ, các nhà tài trợ đã đồng hành trong các hoạt động xã hội hóa của trung tâm.

Bà Cao Thị Tuyết Trang - quyền Giám đốc TTVH tỉnh bày tỏ lòng tri ân những thế hệ đi trước đã dành nhiều tâm huyết gầy dựng nền móng cho trung tâm; tình cảm của những “chiến sĩ” trên mặt trận văn hóa với biết bao vui buồn, gắn bó và có cả tình cảm chân thành, thân ái dành cho các đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành với trung tâm, cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ chính trị trên lĩnh vực văn hóa cho tỉnh nhà.

Nguyên Giám đốc TTVH tỉnh, nhạc sĩ Lan Phong chia sẻ: “Dù lúc khởi điểm có muôn vàn khó khăn về cơ sở vật chất, về chuyên môn nghiệp vụ nhưng phát huy truyền thống Đồng khởi, chúng tôi đã dồn cả tâm huyết để phấn đấu thực hiện nhiệm vụ theo phương châm: “Từ không đến có, từ ít đến nhiều, từ yếu đến mạnh”, từng bước xây dựng TTVH phát triển”.       

Thay mặt lãnh đạo Sở VH-TT&DL, ông Huỳnh Văn Hùng biểu dương toàn thể lãnh đạo, nhân viên, lực lượng cộng tác viên và người lao động, những người đã từng công tác và cộng tác tại TTVH tỉnh. Các lực lượng đã không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, góp sức đưa TTVH tỉnh trở thành đơn vị đầu tàu tổ chức các phong trào quần chúng, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm trên lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, tuyên truyền, cổ động trực quan, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển ngành văn hóa tỉnh nhà. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng tập thể TTVH tỉnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo trong tổ chức và hoạt động, tiếp tục phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Dịp này, Bộ VH-TT&DL đã tặng bằng khen cho TTVH tỉnh; Sở VH-TT&DL tặng giấy khen cho 3 cá nhân; Ban giám đốc TTVH tỉnh tặng giấy khen cho các đơn vị, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho TTVH trong thời gian qua.

Trước đó, TTVH tỉnh đã tổ chức Liên hoan Danh cầm đờn kìm, đờn guitar phím lõm và tổ chức triển lãm ảnh hoạt động của trung tâm.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN