Hưởng ứng Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia

30/11/2023 - 21:02

BDK - Từ ngày 27-11 đến 3-12-2023, Bộ Công Thương tổ chức “Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023” trên phạm vi toàn quốc.

Chuỗi sự kiện diễn ra, với các hoạt động chính như: Hội thảo trực tiếp và trực tuyến với chủ đề về thương mại điện tử và công nghệ số. Các hoạt động tương tác cho người tiêu dùng trên môi trường trực tuyến. Các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, trải nghiệm đối với người tiêu dùng, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Trung ương và địa phương.

Tại tỉnh, ngày 1-12-2023, Sở Công Thương cũng sẽ tham gia lễ bấm nút kích hoạt Chương trình Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến 2023, để tạo tính cộng hưởng và thể hiện sự đồng hành với chương trình toàn quốc.

Tuần lễ Thương mại điện tử Quốc gia sẽ là dịp để các bên liên quan cùng trao đổi, chia sẻ và liên kết để tạo ra một liên minh mạnh mẽ, thúc đẩy thị trường thương mại điện tử uy tín, an toàn và phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, chương trình “60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023” sẽ bắt đầu diễn ra từ 0 giờ thứ Sáu ngày 1 đến 12 giờ ngày 3-12-2023 trên TikTok và trên các hệ thống website, ứng dụng của chương trình với mã mua sắm toàn quốc MUASAMVIETNAM và các chương trình khuyến mại sản phẩm hàng hóa/dịch vụ hướng tới lợi ích cho người tiêu dùng trong thời gian diễn ra chương trình.

Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN