Khai mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2019

30/07/2019 - 06:56

Một cảnh trong tiết mục của Công an huyện Chợ Lách.

Một cảnh trong tiết mục của Công an huyện Chợ Lách.

Tối 29-7-2019, Đại tá Phạm Văn Ngót - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì Lễ khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2019.

Có 12 đội đến từ Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh tham gia.

Các đội dự thi mang đến liên hoan nhiều tiết mục văn nghệ, thể loại phong phú, như: tân nhạc, cổ nhạc, tiểu phẩm, ca múa.... Chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngượi quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc trong sự nghiệp giải phóng và xây dựng đất nước.

Các tác phẩm dự thi còn thể hiện hình ảnh người chiến sĩ Công an một lòng trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Phạm Văn Ngót đã biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn, nỗ lực tập luyện nghiêm túc của các đoàn với mong muốn mang đến liên hoan những tiết mục hoàn chỉnh nhất. Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công an Bến Tre năm 2019 sẽ diễn ra trong thời gian ba ngày và bế mạc vào ngày 31-7-2019.

Được biết, đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945 – 19-8-2019). Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần duy trì và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong lực lượng Công an toàn tỉnh.

Tin, ảnh: Đăng Khoa

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN