Khẩn trương chỉnh trang Công viên Đồng Khởi phía hồ bơi Hoàng Lam

12/01/2022 - 16:19

BDK.VN - Ngày 12-1-2022, đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực TP. Bến Tre cho biết: Đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công viên Đồng Khởi phía hồ bơi Hoàng Lam sẽ thực hiện cơ bản hoàn thành các hạng mục chính.

Công nhân ráo riết thi công chỉnh trang công viên Đồng Khởi phía hồ bơi Hoàng Lam.

Công nhân ráo riết thi công chỉnh trang công viên Đồng Khởi phía hồ bơi Hoàng Lam.

Qua Tết sẽ triển khai các hạng mục còn lại để nghiệm thu đưa vào sử dụng. Hiện công trình đang được khẩn trương thi công để kịp tiến độ.

Công trình chỉnh trang công viên Đồng Khởi phía hồ bơi Hoàng Lam do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực TP. Bến Tre làm chủ đầu tư. Địa điểm xây dựng tại Phường 4, TP. Bến Tre. Quy mô xây dựng khoảng 0,65ha, bao gồm không gian vui chơi tập trung, các không gian đệm để phục vụ cho các hoạt động của công viên, khu vui chơi thiếu nhi, khu công viên cây xanh và nơi vui chơi các trò chơi ngoài trời. Các hạng mục chính của công trình là công viên, chiếu sáng, cải tạo hàng rào UBND TP. Bến Tre và nhà vệ sinh. Tổng mức đầu tư dự án là 12,6 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án năm 2021 và 2022.

Mục tiêu đầu tư xây dựng là nhằm cải tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Chỉnh trang đô thị đạt yêu cầu mỹ quan, văn minh, hiện đại theo mục tiêu quy hoạch, tạo thêm không gian sinh hoạt cộng đồng cho người dân TP. Bến Tre và khách tham quan.

Tin, ảnh: Thạch Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN