Khởi tố bắt tạm giam đối tượng chém “tình địch” gây thương tích

13/09/2023 - 15:44

BDK.VN - Ngày 13-9-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành cho biết đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Ngọc Nhân, sinh năm 1981, ngụ xã Sơn Đông, TP. Bến Tre để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích trong vụ án xảy ra trên địa bàn thị trấn Tiên Thủy, huyện Châu Thành, vào ngày 30-6-2023.

Cơ quan điều tra tống đạt các quyết định.

Cơ quan điều tra tống đạt các quyết định.

Theo hồ sơ của Cơ quan Cảnh sát điều tra, chị L.T.N, sinh năm 1983, ngụ xã Tiên Long, huyện Châu Thành cùng có mối quan hệ tình cảm với Phạm Ngọc Nhân và anh N, sinh năm 1975, tại trấn Tiên Thủy, huyện Châu Thành. Phát hiện được chuyện này, đến ngày 30-6-2023, sau khi uống rượu, Phạm Ngọc Nhân nhờ một người bạn chở đến gần nhà anh T tại thị trấn Tiên Thủy; lúc này Nhân cầm bao giấy đựng hai con dao đi bộ vào nhà nhằm tránh bị người khác phát hiện.

Khi gần tới cửa nhà thì Nhân nghe tiếng của chị N và anh T nói chuyện. Do ghen tức, nên Nhân liền rút hai con dao ra khỏi bao giấy, mỗi tay cầm một con xông tới chém trúng vào đầu và lưng của anh T làm anh bị thương, được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tính mạnh.

Qua quá trình xác minh điều tra, thu thập đầy đủ chứng cứ, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu thành đã khởi tố bắt tạm giam Nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

 Tin, ảnh: Quang Duy - Châu Thành

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN