Khởi tố bắt tạm giam đối tượng đâm chết anh ruột

24/11/2023 - 13:20

BDK.VN - Chiều 23-11-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã thi hành các quyết định khởi tố, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Văn Bé Ngưng, sinh năm 2001, ngụ xã Tân Hưng, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Lê Văn Bé Dừng, sinh năm 1999 là anh ruột của Ngưng.

Cơ quan Công an tống đạt quyết định bắt tạm giam Ngưng (thứ 2 từ trái sang). Ảnh: Thảo Giang

Cơ quan Công an tống đạt quyết định bắt tạm giam Ngưng (thứ 2 từ trái sang). Ảnh: Thảo Giang

Theo hồ sơ vụ án, tối 21-11-2023, Lê Văn Bé Ngưng đi làm về nhà thì xảy ra mâu thuẩn, cự cãi dẫn đến đánh nhau với anh ruột là Lê Văn Bé Dừng. Trong lúc xô xác, Dừng dùng cây đánh vào đầu Ngưng. Bị Dừng đánh, Ngưng liền cầm dao để trên bàn, đâm vào người Dừng. Mặc dù được Ngưng và mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng Dừng đã tử vong.

Hiện Cơ quan Công an dang tiếp tục điều tra, xử lý Lê Văn Bé Ngừng theo quy định pháp luật.

* Ngày 24-11-2023, Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Châu Thành cho biết đã bắt được Ngô Quốc Dũng, sinh năm 1980, ngụ phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, y là đối tượng truy nã của Công an huyện Châu Thành về tội cố ý gây thương tích.

Ngô Quốc Dũng tại cơ quan Công an. Ảnh Quang Duy - Phú Văn

Ngô Quốc Dũng tại cơ quan Công an. Ảnh Quang Duy - Phú Văn

Theo hồ sơ sự việc, rạng sáng 24-1-2023, tại cổng D3 Khu Công nghiệp Giao Long, Ngô Quốc Dũng xảy ra mâu thuẫn với ông Ngô Hoàng K và ông Đỗ Văn T (là nhân viên bảo vệ Khu Công nghiệp Giao Long) dẫn đến 2 bên xô xát, đánh nhau; Ngô Quốc Dũng đã dùng dao mang theo sẵn đâm trúng vào người của ông K và ông T gây thương tích, sau đó y đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 22-11-2023, Cơ quan Công an đã bắt được Dũng khi đang trốn tại xã Sơn Đông, TP. Bến Tre.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đang củng cố hồ sơ, xử lý Ngô Quốc Dũng theo quy định của pháp luật.

Thảo Giang - Quang Duy - Phú Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN