Không thể ngăn cản xe lu Zion Williamson, 76ers thua tâm phục Pelicans

10/04/2021 - 20:48

Zion Williamson tiếp tục thể hiện phong độ đáng sợ trong cuộc tiếp đón Philadelphia 76ers, cùng sự trở lại của Brandon Ingram giúp Pelicans có được chiến thắng!

Một cuộc đọ "thịt" giữa Pelicans và 76ers đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đầy tính "Physical". Trong những thời điểm đầu tiên, đội khách phần nào chiếm lợi thế nhờ kinh nghiệm ở hàng trong của Joel Embiid, trong khi những tay ném ba như Tobias Harris hay Danny Green khá vào tay.

Philadelphia 76ers chơi có phần lấn lướt ở những phút đầu

Philadelphia 76ers chơi có phần lấn lướt ở những phút đầu

Tuy nhiên khi Zion Williamson bắt đầu nóng máy, mọi thứ trở nên rất khó khăn với 76ers. Những tình huống ôm bóng lu thẳng vào trong của cầu thủ trẻ này khiến đội khách không thể theo kèm. Và trong một ngày Joel Embiid không có được phong độ cao nhất, 76ers bắt đầu thất thế ở hàng trong.

Đội khách thua thiệt trong những tinh huống rebound (52 so với 63) với Pelicans, dù sở hữu những Joel Embiid, Dwight Howard hay Ben Simmons, họ cũng để Pelicans có tới 10 tình huống offensive rebound và có những điểm số rất quan trọng trong khu vực hình thang.

76ers thua thiệt trong cuộc đụng độ thể hình, họ cũng không thể trông chờ vào những tay ném ba, hiệu suất ba điểm của đội khách chỉ là 11-31 đạt 35,5%, dù chỉ số này hoàn toàn vượt trội Pelicans (4-22) nhưng từng đó vẫn không đủ để Tobias Harris và các đồng đội lật ngược thế cờ.

Không ai có thể ngăn cản chiếc xe lu Zion Williamson

Không ai có thể ngăn cản chiếc xe lu Zion Williamson

Zion Williamson tiếp tục để lại dấu ấn đậm nét với 37 điểm, 15 rebound, 8 assist cùng FG 15-28. Tài năng trẻ 20 tuổi Jaxson Hayes cũng để lại dấu ấn với những cú dunk sấm sét, anh có 12 điểm và 6 rebound.

Sau những thất bại liên tiếp trong khoảng thời gian gần đây, Pelicans cuối cùng đã tìm lại được niềm vui chiến thắng. Với cá nhân Zion Williamson anh cũng đang là ứng cử viên không thể xem thường cho cuộc đua MVP mùa này.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN