Kinh nghiệm đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn tiết kiệm, an toàn

05/11/2021 - 11:16

BDK.VN - Nên đăng ký học bằng lái xe ô tô ở đâu uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu học bằng lái ô tô. Khi mà trên các phương tiện truyền thông, quảng cáo có quá nhiều luồng thông tin tốt xấu khác nhau. Phải tìm hiểu và đắn đo quyết định giữa nhiều trung tâm khiến học viên hoang mang. Vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu mọi người học lái xe ô tô tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn an toàn, tiết kiệm, đảm bảo chuẩn đầu ra.

Điều kiện học bằng lái xe ô tô của các học viên

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn, học viên phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Công dân đủ 18 tuổi trở lên, đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự khi gặp sự cố.

 • Chiều cao tối thiểu đạt 1m50

 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về thần kinh, di tật ở tay hoặc chân.

Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô an toàn, nhanh chóng

Bất kỳ khóa học bằng lái xe nào cũng vậy, chứ không riêng lái xe ô tô, học viên cần làm quen với  xe và các tính năng của bộ phận trên xe mới có thể học nhanh và thực hành thành thục được. Chính vì vậy, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn luôn khuyên các học viên nên tham khảo các xử lý đơn giản nhất với phương tiện của mình như:

 • Kỹ năng chạy xe, đỗ xe: Đạp phanh chân cho đến khi xe dừng hẳn và giữ nguyên chân ở vị trí đạp phanh. Sau đó, kéo phanh tay vừa đủ, nếu như bạn đang đỗ trên mặt đường bằng phẳng. Đẩy cần số về P là hoàn tất đỗ xe.

 • Dừng đèn đỏ đúng cách: Đạp phanh chân đến khi xe dừng hẳn và giữ nguyên chân ở vị trí đạp. Nếu dừng lâu hơn 30 giây, bạn có thể kéo phanh tay để cho chân được thoải mái hơn.

 • Trường hợp đỗ mà kéo phanh tay thì tuần tự thao tác sẽ là: Đạp phanh chân, đẩy cần về số D, nhả phanh tay và chuyển chân phanh sang chân ga là chạy. Lưu ý, khi chuyển về số Mo, bạn nên đạp phanh đồng thời kéo phanh tay tránh xe bị trôi do đường dốc hoặc có xe sau vô tình đụng trúng đuôi xe của bạn làm chúng dịch chuyển.

 • Khởi động xe: Sau khi đã kiểm tra mọi vấn đề, kể cả những thứ xung quanh bên trong và ngoài xe đều ổn định. Trạng thái xe thời điểm này là phanh tay đang ở vị trí phanh, cần số ở P tức người lái đã trong tư thế sẵn sàng. Chân để vào chân phanh, khởi động xe, kiểm tra tình trạng còi xe, đèn,.. Đạp chân phanh và chuyển cần về số D  sau đó nhả phanh tay, cuối cùng chuyển chân sang chân ga và bắt đầu chạy xe.

Học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là một trong những đơn vị lớn, uy tín tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đào Tạo và Sát hạch thi các loại bằng lái xe phổ biến hiện nay.
Sau nhiều năm phát triển, nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các học viên, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đã nâng cao chất lượng đào tạo, và hiện đơn vị đã tập trung đầu tư đẩy mạnh phương tiện, thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo.

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn học lái xe ô tô tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn:

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, có nhiều kinh nghiệm thực hành và chăm sóc  học viên kỹ càng.

 • Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có nhiều sân tập và phương tiện hiện đại

 • Có nhiều ca học giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian rảnh phù hợp với lịch trình của bản thân.

 • Có dịch vụ đón học viên tại nhà nếu như học viên có nhu cầu

 • Thời gian học thực hành nhiều, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

 • Tỷ lệ học viên học, đã sát hạch và được cấp bằng lái xe tại Trung Tâm lên đến 90% mỗi khóa học.

 • Thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng, học viên chỉ cần mang theo CMND gốc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0825772525

Website: https://daynghelaixesaigon.com/

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN