Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên

18/08/2022 - 13:45

BDK.VN - Ngày 18-8-2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Tập đoàn AQUA Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên (ĐV) công đoàn, người lao động (NLĐ).

Ký kết hợp tác.

Ký kết hợp tác.

Thực hiện chương trình phúc lợi cho ĐV và NLĐ giai đoạn 2019 - 2023 theo Quyết định số 1734 của Tổng LĐLĐ Việt Nam, thời gian qua, LĐLĐ tỉnh đã chủ động phối hợp với các đối tác là các tập đoàn, các công ty phân phối, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ hàng hóa phục vụ đời sống vật chất và tinh thần thiết yếu cho ĐV và công nhân - lao động. Đã ký kết với 22 đối tác, số lượng ĐV, NLĐ tham gia trên 40.000 người, giá trị hưởng lợi hàng năm trên 3,5 tỷ đồng. Trong đó, có một số đối tác chiến lược đã thực hiện hỗ trợ về vốn vay, sản phẩm mua trả chậm không lãi, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp ... được ĐV, NLĐ rất quan tâm sử dụng. Công ty AQUA Việt Nam là đối tác thứ 23 được ký kết tại buổi lễ.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh Bến Tre và Công ty AQUA Việt Nam thì trong đợt 1, công ty hỗ trợ giảm giá 1.000 sản phẩm máy lọc nước RO - 2 vòi, hệ thống 11 cấp lọc, nhãn hiệu AQUA Việt Nam và 20.000 sản phẩm sữa dinh dưỡng ong chúa và Nhung Hươu 900 gram/1 lon do Công ty cổ phần dược phẩm tập đoàn Organic sản xuất cho ĐV công đoàn thuộc LĐLĐ tỉnh Bến Tre.

                                                                                      Tin, ảnh: Nguyễn Linh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN