Lộ thông tin HLV trưởng Hàn Quốc sẽ dẫn dắt Hà Nội FC

12/04/2021 - 06:36

Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm ông Park Choong Kyun là HLV trưởng của đội bóng ở phần còn lại V.League 2021.

Tin đồn về việc Hà Nội FC bổ nhiệm một HLV người Hàn Quốc râm ran trong vài ngày trở lại đây. Mới nhất, trang Asean Football lại đưa thêm một dẫn chứng về tin đồn HLV người Hàn Quốc - Kim Do Hoon sẽ sang Việt Nam và ngồi lên chiếc ghế nóng của Hà Nội FC. Những chi tiết xoay quanh Hà Nội FC và HLV Kim Do Hoon càng khiến cho tin đồn này trở nên có cơ sở.

Tuy vậy, mới đây Hà Nội FC đã bất ngờ để lộ danh tính một nhà cầm quân người Hàn Quốc khác sẽ dẫn dắt đội bóng trong thời gian tới không phải là HLV kỳ cựu Kim Do Hoon. Trong chiều nay, trang chủ của Hà Nội FC đăng bài viết có tiêu đề: “HLV Park Choong Kyun dẫn dắt CLB bóng đá Hà Nội”. 

Thời gian đăng bài là ngày 13-4-2021, trùng với thời điểm được cho là ngày công bố HLV trưởng mới của đội bóng Thủ đô. Đây có vẻ là một sơ suất kỹ thuật của CLB.

Hà Nội lộ thông tin HLV trưởng người Hàn Quốc

Hà Nội lộ thông tin HLV trưởng người Hàn Quốc

HLV Park Choong Kyun sinh năm 1973, từng chơi cho nhiều CLB danh tiếng tại K.League và khoác áo ĐT Hàn Quốc. Ông chưa có nhiều kinh nghiệm làm HLV trưởng khi mới dẫn dắt ĐT Guam và CLB Tianjin Quanjian (Thiên Thân Quyền Kiện). Sau khi đội bóng của Trung Quốc giải thể, HLV Park Choong-Kyun không dẫn dắt CLB nào.

Sau khi chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC đang được dẫn dắt tạm quyền bởi GĐKT kiêm HLV Hoàng Văn Phúc. Tuy nhiên, nhiều khả năng ông Phúc sẽ sớm nhường lại ghế nóng cho người đồng nghiệp Hàn Quốc trong thời gian tới.

Theo thông tin của Bongdaplus, HLV Park Choong Kyun đã có mặt ở Việt Nam và sắp hoàn tất quy định cách ly 14 ngày. Nhiều khả năng trong ngày 13-4 tới, Hà Nội FC sẽ chính thức công bố danh tính tên thuyền trưởng mới của đội bóng.

Nguồn: bongdaplus

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN