Lý do DANAGO được chọn là công ty du lịch Đà Nẵng uy tín nhất

23/11/2022 - 17:20

BDK.VN - Du lịch được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói”, không chỉ mang lại lợi nhuận về kinh tế mà còn mang lại nhiều lợi ích về chính trị, văn hóa và xã hội khác.

Đà Nẵng hướng đến mục tiêu đưa nền du lịch thành phố trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vì vậy, không chỉ riêng thành phố mà còn cần có sự đầu tư không nhỏ của các công ty du lịch Đà Nẵng bởi họ vừa đóng vai trò phát triển du lịch vừa đóng vai trò là “đại sứ thương hiệu” đem hình ảnh du lịch đất nước đến du khách khắp thế giới thông qua nhiều hình thức và phương tiện truyền thông khác nhau.

Công ty du lịch Đà Nẵng bắt đầu đón khách sau dịch bệnh. Ảnh: DANAGO

Công ty du lịch Đà Nẵng bắt đầu đón khách sau dịch bệnh. Ảnh: DANAGO

Thực trạng các công ty du lịch tại Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay, các công ty du lịch tại Đà Nẵng nổi lên ngày càng nhiều, vì vậy mức độ cạnh tranh về thương hiệu, giá tour, chương trình cũng ngày càng cao.

Trước đây, khi du lịch chưa phát triển các công ty quảng bá thường tổ chức tour và dựa vào các mối quan hệ với khách hàng để phát triển lên là chủ yếu. Hiện nay, có khá nhiều công ty du lịch đi sâu vào marketing, quảng cáo vì vậy, đơn vị cũng có nhiều sự đầu tư hơn về truyền thông, mức độ phổ biến hay quảng bá công ty không chỉ nằm ở phạm vi mạng xã hội, đã có những website quảng bá chuyên nghiệp hơn.

Website của một công ty du lịch Đà Nẵng được thiết kế chỉnh chu. Ảnh chụp màn hình

Website của một công ty du lịch Đà Nẵng được thiết kế chỉnh chu. Ảnh chụp màn hình

Các đơn vị đã đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh, thương hiệu, và cao hơn là văn hóa riêng của mỗi công ty. Kết quả tạo nên cách thức kết nối với khách hàng trở nên thông minh hơn, hoạt động kinh doanh du lịch cũng phát triển nhiều hơn.

Công ty du lịch tại Đà Nẵng đầu tư phát triển nhiều phương diện

Du lịch Đà Nẵng đang ngày càng phát triển, nhu cầu dịch vụ của khách hàng ngày càng nhiều. Các công ty lữ hành cũng phải đa dạng hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Phần lớn các công ty lữ hành chuyên tổ chức tour du lịch thường sẽ kèm theo các dịch vụ: Đặt vé máy bay, vé tàu, vé du lịch, thuê xe đưa đón, xe tự lái, thậm chí là dịch vụ xin visa. Một số đơn vị kinh doanh lớn hơn có thể xây dựng hệ thống nhà hàng hoặc điểm mua sắm đặc sản, tạo ra sự kết nối chặt chẽ giúp đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng cũng như tăng mức độ chi tiêu của khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

Tuy nhiên, ở một phạm vi khác, hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh du lịch chưa thực sự có đầy đủ các giấy tờ pháp lý, đặc biệt là giấy phép đăng ký lữ hành. Việc này, cũng sẽ gây ra nhiều khó khăn và cản trở cho các cơ quan chức năng theo dõi và quản lý hoạt động kinh doanh của đơn vị theo đúng quy chuẩn pháp luật, một số chương trình, ưu đãi cũng chưa được phổ biến đến từng doanh nghiệp.

Công ty Du Lịch DANAGO - đáp ứng đầy đủ quy chuẩn một đơn vị lữ hành uy tín

Du Lịch DANAGO là một trong những đơn vị kinh doanh lữ hành uy tín và được đánh giá là rất chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

DANAGO được cấp phép lữ hành số 48-N69/2022/SDL.GP LHND được cấp bởi Sở du lịch Thành phố Đà Nẵng. Là công ty khai thác rất tốt các chương trình tour tại miền Trung đặc biệt là tuyến Đà Nẵng – Huế - Hội An trong đó các tour đều được tổ chức hằng ngày điển hình và hút khách nhất chính là tour Bà Nà Hill 1 ngày, tour Cù Lao Chàm, Núi Thần Tài… được khách hàng rất ưa chuộng.

Đoàn khách của DANAGO đi tour Bà Nà Hill 1 ngày. Ảnh: DANAGO

Đoàn khách của DANAGO đi tour Bà Nà Hill 1 ngày. Ảnh: DANAGO

Du lịch DANAGO luôn đề cao quảng bá thương hiệu, du khách dễ dàng nhận ra hình ảnh DANAGO với sự chỉn chu từ trang phục HDV, mũ, cờ và cách HDV truyền tải thông tin văn hóa Đà Nẵng đến du khách, tất cả đều được qua sự chuẩn bị rất chuyên nghiệp.

Không chỉ tổ chức tour, đơn vị cũng được nhiều du khách lựa chọn khi là đại lý bán vé các khu du lịch khu vực Đà Năng, Quảng Nam. Là địa chỉ mang đến nhiều dịch vụ đa dạng, DANAGO được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt dịch vụ.

Với nền du lịch đang rất phát triển của Đà Nẵng, rất cần những thương hiệu uy tín và vững mạnh như vậy để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về thực trạng cũng như xu hướng phát triển của các công ty du lịch tại Đà Nẵng trong hiện tại. Một số ưu điểm của công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng giúp bạn đọc có thêm sự tham khảo khi chọn tour.

Có nhu cầu cần tư vấn chương trình tham quan hoặc các loại vé du lịch, bạn đọc có thể liên hệ đến công ty du lịch DANAGO, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đơn vị này bên dưới bài viết.

DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH ĐÀ NẴNG TIÊU BIỂU

  • Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO
  • Địa chỉ: 41 Phan Triêm, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Số giấy chứng nhận ĐKDN: 0402118435
  • Số giấy phép lữ hành: 48-N69/2022/SDL.GP LHND
  • Liên hệ: 0833 888 404
  • Website: https://dng.vn & http://danago.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/danago.vn
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN