Mỏ Cày Nam, Chợ Lách trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đến niên hạn

01/09/2022 - 13:08

BDK.VN - Sáng 1-9-2022, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân đã đến trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đủ niên hạn tại huyện Mỏ Cày Nam.

Theo đó, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên gồm: Đồng chí Nguyễn Sơn Lâm (sinh hoạt tại chi bộ ấp Hội Thành, Đảng bộ xã Tân Hội); đồng chí Lê Thị Mưu (chi bộ ấp Vĩnh Khánh, Đảng bộ xã An Thạnh) và đồng chí Phan Thành Xiếu (chi bộ ấp Thanh Thủy, xã Định Thủy). Đây là 3 đồng chí lão thành cách mạng, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân gửi lời chúc mừng đến các đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đây là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, Đảng bộ và chính quyền các cấp; biểu dương và ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí cho nền độc lập, tự do của đất nước. Chúc các đảng viên dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc để tiếp tục có những chính kiến trí tuệ, kinh nghiệm quý báu cho thế hệ đảng viên hôm nay. Mong muốn Đảng bộ, chính quyền cần quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa về phương diện vật chất lẫn tinh thần, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng đối với thế hệ đảng viên lão thành cách mạng.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước; nguyện tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ cộng sản, là tấm gương sáng để con cháu gia đình học tập và noi theo; đồng thời cống hiến hết sức mình vì sự phát triển phồn thịnh của quê hương, đất nước.

* Ngày 31-8-2022, Huyện ủy Chợ Lách tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí qua các nhiệm kỳ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 - 2-9-2022) và trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9.

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ niên hạn. Ảnh: Việt Cường

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ niên hạn. Ảnh: Việt Cường

Buổi họp mặt, lãnh đạo huyện đã thông tin về tình hình xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện 9 tháng đầu năm 2022 đến cán bộ hưu trí góp ý cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trong thời gian tới.

Dịp này, Huyện ủy Chợ Lách trao 1 Huy hiệu 55 năm, 2 Huy hiệu 45 năm, 3 Huy hiệu 40 năm và 2 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đủ niên hạn.

Ngọc Vũ - Việt Cường

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN